Lá Queen of Swords – Witches Tarot

0 5.105

Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Queen of Swords xinh đẹp ngồi trên đỉnh núi cao, còn những đám mây trắng sáng đang dâng lên cuồn cuộn trong gió. Ngai vàng của bà vững chắc nhưng thanh tao, với hình chạm khắc chim sơn ca ở tay vịn và thiết kế tổng thể. Làn gió thổi xoáy mái tóc nâu dài bay vòng quanh và ra sau khuôn mặt suy tư của bà. Bà có đôi mắt xám khói và biểu hiện nghiêm túc. Bên tay phải bà cầm một thanh kiếm đẹp sáng loáng. Tay trái của bà dường như đang gọi ai đó. Hoàng hậu mặc váy trắng điểm màu thiên thanh. Áo choàng màu xanh da trời viền lông trắng trải dài suốt bờ vai và lưng bà. Vương miện sắc nét được đính đá topaz vàng. Đá topaz vàng trên vương miện khuyến khích việc giành lấy sự thành công từ các mục tiêu cá nhân. Bà đeo dây chuyền to đính đá topaz xanh dương quanh cổ. Đá topaz xanh gợi lên chân lý và trí tuệ.

Trong vạt áo bà là một bó nhỏ cỏ thơm liên quan đến nguyên tố khí. Bà cầm hoa oải hương, mang tính bảo vệ, và hoa linh lan, mang nghĩa trở về với hạnh phúc theo ngôn ngữ các loài hoa. Chú chim giẻ cùi màu xanh nhắc nhở chúng ta hãy dựa vào ý thức của bản thân về chủ quyền – để phát triển năng lực bản thân, dũng cảm, và nhất quán hành động với lời nói, giống như Queen of Swords. Nàng tiên có cánh lượn gần đó là thần gió, một sinh vật nguyên tố khí, và dường như đang hầu hạ hoàng hậu.

Ý nghĩa

Queen of Swords là một phụ nữ tóc nâu có mắt màu vàng đến nâu lục nhạt. Bà khéo léo và mưu trí, với trí tuệ khô khan và miệng lưỡi sắc sảo. Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó bảo hiệu thời điểm bạn cần chú ý đến bản năng và trực giác của mình. Những ý tưởng mới đang tràn đến; nó có thể cho biết đây là lúc phải thử điều gì đó mới mẻ. Lá bài này cơ bản đại diện cho một phụ nữ thuộc cung Hoàng Đạo nguyên tố khí – một phụ nữ có định hướng nghề nghiệp, chân thật, tập trung và thành công trong bất cứ việc gì bà nhúng tay vào. Đôi lúc bà có thể mỉa mai, nhưng rất khéo léo, thẳng thắn và kiên định. Bà sẽ cai quản tổ ấm và gia đình với cách tổ chức tàn nhẫn tương tự như cách bà áp dụng trong công việc. Kỹ năng giao tiếp của bà thuộc đỉnh cao; bà có thể là một học giả, một nhà văn hoặc người diễn thuyết. Mặc dù đàn ông bị vẻ ngoài của bà hấp dẫn, nhưng họ thường có xu hướng quay lưng khi khám phá ra sự khéo léo và chân thật của bà. Bà không có thì giờ cho sự giả tạo và dốt nát. Queen of Swords có thể đại diện cho một phụ nữ chậm tin tưởng người khác, đặc biệt trong các mối quan hệ, và một phụ nữ thích tự chủ hơn. Hoàng hậu này sẽ lắng nghe lý trí của mình trước và cân nhắc một cách logic các lựa chọn trước khi tin tưởng trái tim mình.

Thông điệp từ Queen of Swords là: hãy khẳng định sự độc lập của bạn, hãy đứng lên vì bản thân, hãy làm theo trực giác, và hãy thử một điều gì đó mới mẻ.

Từ khóa: Một phụ nữ thuộc cung khí. Trí tuệ, độc lập, trực giác, sự khẳng định. Phát triển cá nhân. Nói là làm.

Các nguyên tố liên quan: Khí và nước. Khí là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Swords, trong khi tất cả bốn lá Queen đều liên quan đến nguyên tố nước.

Chiêm tinh học: Cung Thiên Bình.

Nghĩa ngược: Một phụ nữ không dễ dàng bộc lộ cảm xúc và thiết lập ranh giới rất cao. Sự cô lập, chuyện phiếm. Một phụ nữ hay thù oán.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời