Lá King of Cups – Tarot of Dreams

0 477

King of Cups

TÍNH CÁCH

Không như những lá Hoàng Gia khác trong bộ Cốc, Nhà Vua phải sống cả trên và dưới nước. Trong hình, trông như Nhà Vua đang nổi lên khỏi mặt sóng, tuy nhiên chúng ta vẫn thấy mặt nước phía trên Nhà Vua. Công việc của Nhà Vua là vừa cảm nhận và cảm thụ trực giác từ đáy nước, vừa chuyển thành hành động vào thế giới thực. Nhà Vua như một người đàm phán, một cố vấn về cảm xúc. Ông có khả năng phi thường là đồng cảm với những người tìm đến mình, đặt mình vào vị trí của họ. Ông là một nhân vật vô giá trong xã hội. Không như những vị Vua khác, King of Cups đeo một vòng trên đầu, nhưng không mang vương miện, vì ông đồng cảm với những người ông muốn giúp đỡ.

Ông nhìn chăm chăm vào một chiếc cốc rỗng. Ông biết rằng, chúng ta có thể có tất cả cảm xúc mà chúng ta muốn, nhưng trừ phi chúng ta hành động vững chắc và động viên người khác hành động giống như chúng ta, nếu không thì những giấc mơ đó sẽ không bao giờ thể hiện ở thế giới thực, và không bao giờ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Cảm xúc đã đến giai đoạn sẵn sàng trở thành một mối quan hệ hoặc một tiến triển trong quan hệ. Bạn sẵn sàng nói lên điều mình cảm thấy. Bạn đủ trưởng thành để tư vấn hoặc hòa giải cho người khác.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá King nói đến “Kiểm soát”. King of Cups khuyên bạn chịu trách nhiệm về cảm xúc. Đừng sợ nói lên cảm xúc hay đưa ra lời khuyên cho những người đang cần.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Song Ngư/ 1/3 Bảo Bình

King of Cups hiểu biết sâu rộng về khía cạnh không lý trí của đời sống cảm xúc (Song Ngư), tuy nhiên khát khao sử dụng sự hiểu biết này để giúp đỡ xã hội (Bảo Bình).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(5★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời