Lá King of Swords – Linestrider Tarot

0 2.835

King of Swords

Từ khóa

Sự tự tin, quyền lực, sự thật, sự sáng suốt, liêm chính, các vấn đề liên quan đến luật pháp, hành động, ý tưởng, sức mạnh, vinh dự, tính gay gắt, phán xét, đa nhân cách

Ý nghĩa

King of Swords vô cùng thông minh, chân thật, và là một đồng minh mạnh mẽ. Ông tin vào trật tự, hệ thống và giá trị của việc tuân theo luật lệ. Ông thường là một người sếp, người chủ, người cố vấn hoặc một nhân vật của công chúng. Ông có rất nhiều sức mạnh: trí tuệ, khả năng phán xét tốt, đầu óc đầy chiến thuật. Tuy nhiên, ông cũng có thể rất lạnh lùng, khắc nghiệt và cứng nhắc. Lá bài này có thể xuất hiện khi bạn cần gạt tình cảm ra khỏi tình huống và đưa lý trí của bạn vào. Đôi khi bạn phải dùng đến thanh kiếm của trí tuệ và sự thật để đào sâu vào bản chất của vấn đề. Điều này đặc biệt đúng khi con tim bạn đang che mờ khả năng phán xét của bạn. Bạn cũng có thể nhìn thấy lá bài này khi bạn cần phải đối diện với một nhân vật “vua chúa” mạnh mẽ hoặc khi bạn tự biến mình trở thành “vua chúa”.

Trong giải bài, King of Swords thường rất mạnh khi ở vị trí hiện tại. Vì các lá Hoàng gia thường đại diện cho những người trong cuộc sống của bạn, nên hãy tự hỏi bản thân xem liệu có một nhân vật nam thông minh, mạnh mẽ nào đang kiểm soát tình huống hiện tại của bạn không. Người này có thể là sếp, cha, hoặc người yêu của bạn và họ chi phối những suy nghĩ của bạn. Lá bài này cũng có thể cho bạn biết rằng con đường dẫn tới thành công hiện tại của bạn đang phụ thuộc vào khả năng dẫn dắt những sức mạnh của vị vua này – khả năng tổ chức, trí tuệ, và quản trị con người cũng như tài sản. Khi ở vị trí tương lai, có thể bạn sẽ nhận được vài sự phán xét khắc nghiệt cho điều gì đó. Có phải bạn sắp có một buổi đánh giá công việc? Ai đó trong cuộc sống của bạn có thể sẽ đưa ra cho bạn một tối hậu thư hoặc nêu ra những hành động xấu của bạn? Hãy trở nên thận trọng, nghiêm ngặt hơn trong các hành động của bạn, cố gắng kiểm soát thiệt hại; có thể bạn sẽ cần đặt trọng tâm vào vài điều tích cực để không quá tập trung vào những lỗi lầm trong quá khứ.

Khía cạnh tiêu cực của lá King này là khi ở vị trí ngược: ông có thể đại diện cho một cách tiếp cận lý trí quá mức đối với các vấn đề về con người, và các lá bài có thể đang cho biết phương thức tiếp cận đó có thể đưa bạn vào tình thế bất lợi. Không phải lúc nào lý trí cũng có thể giải quyết các vấn đề mà chúng ta phải đối mặt. Có phải bạn đang phán xét người khác quá cay nghiệt? Có phải bạn đã để lý trí của mình cản trở khả năng đồng cảm với nỗi đau của người khác? Có phải bạn đang đối mặt với ai đó quá lạnh lùng, xa cách hoặc phán xét quá mức?

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 51, 6

Ngày sinh: 14/03 đến 21/03

Thực vật: cỏ thánh John, cỏ thủy tinh

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 1652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời