Lá Ace of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.726

Ace of Pentacles

Từ khóa

Những chuyến hành trình mới, việc kinh doanh, thành công tiềm năng, các điều kiện tài chính thuận lợi, những ý tưởng mới, các đối tác kinh doanh mới

Ý nghĩa

Đây là lá bài của những khởi đầu và những hành trình mới có tiềm năng phát triển thành những công việc kinh doanh thành công về tài chính/vật chất. Tôi chọn hình ảnh chú thỏ con béo ú cho lá bài này vì thỏ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và tạo dựng một cuộc sống mới. Có phải bạn đang cân nhắc một cuộc đầu tư hoặc việc kinh doanh mới? Có phải bạn đang suy nghĩ về một khóa học nào đó mà bạn hy vọng là nó sẽ giúp bạn tăng thu nhập trong tương lai? Có phải bạn đang cân nhắc đến việc mang thai hoặc về mức độ phù hợp của một người bạn đời cho cuộc sống gia đình trong tương lai? Toàn bộ những điều này (mặc dù cụ thể nhất vẫn là các vấn đề tài chính) đều nằm dưới tầm ảnh hưởng của Ace of Pentacles. Đây là điềm tốt cho những ai muốn tiến lên bằng những kế hoạch cho sự thành công trong tương lai.

Các lá Ace không phải là những lá bài mạnh nhất khi giải bài; chúng thường gợi đến những khởi đầu mới và những thứ có phần mơ hồ. Ace of Pentacles lại là một ngoại lệ. Dù cho lá bài này xuất hiện ở vị trí nào khi giải bài thì sức ảnh hưởng của nó cũng được khẳng định. Ví dụ, ở vị trí quá khứ, nó cho thấy một giai đoạn giáo dục thiên về chủ nghĩa vật chất của bạn đang ảnh hưởng đến cách bạn đối diện với thế giới, hoặc một người tham lam, thực dụng, hoặc một người giàu có trong quá khứ đang tác động đến giai đoạn cuộc sống hiện tại của bạn. Khi các lá Ace kết hợp với nhau, chúng sẽ trở nên cực kỳ quan trọng. Ace of Pentacles kết hợp với Ace of Cups chính là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy một mối quan hệ trong cuộc sống của bạn sẽ là khởi nguồn cho sự giàu có hoặc sự thuận lợi về tài chính của bạn; khi kết hợp với lá bài thuộc bộ Swords, trí tuệ của bạn sẽ đem lại cho bạn vận may. Khi kết hợp với Ace of Wands, những hành động nhanh chóng và sáng tạo chính là con đường dẫn đến sự giàu có. Khi kết hợp với Lovers hoặc Two of Cups, một mối quan hệ nào đó (yêu đương, sáng tạo hoặc công việc) có tiềm năng mang đến sự phồn thịnh cho cuộc sống của bạn.

Hãy cẩn thận với những phi vụ kinh doanh mờ ám hoặc mặt trái đạo đức của tính keo kiệt. Khi ở vị trí ngược, lá bài này thường sẽ là một lời cảnh báo khi có một người nào đó hoặc điều gì đó xuất hiện và có vẻ giống như một khoản lời nhanh nhưng kết quả là sẽ khiến bạn thua lỗ về lâu dài. Hãy thật thận trọng với những cơ hội tài chính mới. Tuy đây là thời điểm tốt để đầu tư nhưng hãy chắc chắn là bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong chuyện tiền bạc thì dữ kiện thực tế vẫn hay hơn bạn bè. Lá Ace này cũng có thể đang cảnh báo bạn hãy cẩn trọng với tính kiêu ngạo và tự cao trong một vài khía cạnh cuộc sống của bạn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 1, 15, 69, 6

Ngày sinh: 22/04 đến 27/04

Thực vật: cỏ ba lá, đại mạch, tuyết tùng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.79★ | 668 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời