Lá King of Wands – Witches Tarot

0 5.191

King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một người đàn ông trung niên đẹp trai với mái tóc màu titan đang ngồi trên ngai vàng. Đôi mắt xanh nhạt của ông nhìn thẳng, và ông chỉ hơi mỉm cười. King of Wands đang ngả về phía bạn, đầy nhiệt tình, năng lượng, và sự hào phóng. Ông thích thú và muốn trở thành một phần các kế hoạch và mục tiêu của bạn. King of Wands mặc áo chẽn màu đỏ hoàng gia với hình sư tử phòng thủ trên ngực. Về huy hiệu, sư tử đại diện cho hoàng gia, lòng dũng cảm và sức mạnh.

Áo choàng của ông thật tinh xảo, thật xứng với nhà vua và có màu nóng. Vương miện của ông thật lớn, bằng vàng và được nạm hồng ngọc. Trong phép thuật đá quý, hồng ngọc được dùng để mài dũa tâm trí và tăng cường nhận thức. Quanh ngực ông là cổ áo chế phục, hay dây chuyền lớn, được làm bằng vàng và đính đá hồng ngọc. Bên tay phải ông cầm chiếc gậy táo gai nở hoa. Những dải băng đỏ rũ xuống từ cây gậy.

Ở hậu cảnh, bầu trời có màu vàng nhạt và đỏ, như thể mặt trời sắp lên cao, thể hiện tất cả những khả năng mới mẻ của một ngày mới. Vị vua đặc biệt này cai trị bằng quyền lực, đam mê, sự chân thật, liêm chính, và lòng hào hiệp. Như đã khắc họa chính xác trong lá bài, đức vua gặp khó khăn khi phải ngự trên ngai sư tử vàng. Ông là con người hành động và thể hiện tốt nhất khi suy nghĩ quyết đoán và dấn thân vào mọi việc.

Ý nghĩa

Khi lá King of Wands xuất hiện trong giải bài, hãy lưu ý đến người đàn ông tóc vàng thuộc cung lửa. Một doanh nhân – nhà lãnh đạo, người đề xuất, và người khuấy động – ông ấy cởi mở, thẳng thắn, lôi cuốn, và tự tin. Đây là người đàn ông có thể làm tất cả – một “ông bố siêu nhân”. Ông có một sự nghiệp thành công, huấn luyện các con của mình thành đội Liên Minh Thiếu Niên, và đồng thời giữ cho hôn nhân của mình luôn sống động. Người đàn ông này hạnh phúc nhất khi ông dấn thân vào nhiều hoạt động cùng một lúc. Ông chân thành, đáng tin cậy, và đầy đam mê, và nếu nổi nóng hay khó chịu, ông có thể sẽ phải nỗ lực để giữ bình tĩnh. Lá bài này cũng đại diện cho ngôn từ sáng tạo và tranh đấu cho những ý tưởng và ước mơ của người khác. Bạn có thể thấy rằng một nhà đầu tư hoặc một đối tác cho liên doanh tương lai của mình gần gũi hơn bạn nghĩ, hoặc bản thân bạn có thể là một cổ động viên nhiệt tình cho người khác. Những năng lực sáng tạo và nghệ thuật đang lên cao hơn bao giờ hết.

Bài học của King of Wands là: năng lượng và lòng nhiệt tình sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu nghệ thuật và sáng tạo. Hãy hào phóng và động viên cho mọi người trong cuộc đời bạn.

Từ khóa: Một người đàn ông cung lửa. Một ông bố siêu nhân. Một người đề xuất và khuấy động. Một người hấp dẫn, cởi mở, nhiệt huyết và hào phóng. Cố vấn cho người khác. Lòng nhiệt tình, biểu hiện nghệ thuật, tính sáng tạo.

Các nguyên tố liên quan: Lửa và khí. Lửa là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Wands, trong khi tất cả bốn lá King đều liên quan đến nguyên tố khí thông thái và chu đáo.

Chiêm tinh học: Cung Sư Tử.

Nghĩa ngược: Sự kiêu căng, tham lam. Lợi dụng nỗ lực và ý tưởng của người khác. Một người vị kỷ.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời