Lá Queen of Wands – Witches Tarot

0 5.053

Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Queen of Wands đang dựa vào chiếc ngai hoa hướng dương cách điệu. Bà có đôi mắt xanh nhạt và mái tóc dài xoăn màu đỏ. Hoàng hậu đội vương miện vàng gắn hồng ngọc. Hoàng hậu quyến rũ và tươi vui này cầm một chiếc gậy táo gai dài bên tay phải. Những dải băng đỏ rũ xuống chiếc gậy. Bà được vây quanh bởi ngọn lửa ám thị liên kết với nguyên tố lửa về mặt thị giác mà từ đó bà khai thác sức mạnh của mình. Vị hoàng hậu này thu hút bạn bằng sức mạnh tính cách của bà. Bà là một người mẹ thoải mái, người bạn hào hiệp, người tình say đắm, và một người lãnh đạo tổng hợp các tố chất về năng lực, tinh tế và khéo léo. Queen of Wands mặc chiếc váy cổ vuông màu vàng tươi với đường viền đỏ quanh gấu tay áo loe mềm rũ. Quanh cổ bà là dây chuyền vàng và những viên hồng ngọc hình oval. Hồng ngọc trên vương miện và dây chuyền của bà đại diện cho năng lượng và đam mê, hai phẩm chất mà Queen of Wands nóng bỏng có thừa. Trong khuỷu tay trái của bà là bó hoa nhỏ gồm hoa hướng dương da cam và vàng với nhụy màu nâu ấm; có thể nhìn thấy cành hoa xanh lục và những chiếc lá hình trái tim. Theo ngôn ngữ các loài hoa, hướng dương tượng trưng cho niềm tin và tính rực rỡ. Trong y học thảo dược huyền bí, hướng dương được áp dụng trong những thần chú về thành công và sự nổi tiếng. Trong vạt áo bà là người bạn thân thiết, con mèo vằn da cam mịn màng, đang thiết triều và có vẻ sắp chợp mắt.

Ý nghĩa

Khi lá Queen of Wands xuất hiện trong giải bài, hãy chuẩn bị tinh thần. Đây là nơi khởi đầu sự vui vẻ. Queen of Wands là tất cả những gì thuộc về năng lượng, nhiệt tình, và đam mê. Lá bài này thường mô tả một người phụ nữ tóc vàng với đôi mắt màu nhạt rất yêu quý tổ ấm, gia đình, và thú cưng của mình. Bà táo bạo, vui vẻ, ấm áp, trìu mến, và tinh nghịch. Bà là con người đa năng và thường tham gia một số hội nhóm hoặc ủy ban. Bà dữ dội và say đắm nhưng với khiếu hài hước. Phải mất nhiều thời gian thì người phụ nữ này mới hết nóng giận – nhưng một khi bà đã hết nóng giận, đó là một sức mạnh tự nhiên tuyệt vời. Lá bài này đề cập đến người phụ nữ thuộc cung lửa, một Phù Thủy tài năng, và một lãnh đạo bẩm sinh. Queen of Wands là nữ tư tế nhóm phù thủy lão luyện hoặc là một người lãnh đạo mạnh mẽ trong cộng đồng phép thuật.

Thông điệp của Queen of Wands là: tổ ấm, gia đình, phép màu, và sự nghiệp – bạn có thể có tất cả. Chỉ cần cho phép đam mê cuộc đời và năng lượng sáng tạo và tinh thần của bạn đong đầy và dẫn lối cho bạn.

Từ khóa: Một phụ nữ cung lửa. Một phụ nữ hào hiệp giàu tình cảm và thành công với gia đình, tổ ấm và nghề nghiệp. Một Phù Thủy tài năng và một lãnh đạo bẩm sinh của nhóm phép thuật. Một người đa năng. Bình dân, cởi mở, yêu thương vui vẻ, quyến rũ, tươi vui, xuất sắc.

Các nguyên tố liên quan: Lửa và nước. Lửa là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Wands, trong khi tất cả bốn lá Queen đều liên quan đến nguyên tố nước.

Chiêm tinh học: Cung Bạch Dương.

Nghĩa ngược: Sự ngoan cố, giận dữ. Một phụ nữ lôi cuốn. Hứa hẹn mà không giữ lời. Một người yêu là để tạo ra mâu thuẫn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời