Lá Page of Cups – Wizards Tarot

0 637

Page of Cups

Ý nghĩa lá bài Page of Cups trong bộ bài Wizards Tarot

Sứ Giả Của Nước

Thành viên trẻ nhất gia đình nhân ngư là sứ giả và là học trò của nước- và cô nói ngôn ngữ của biển khơi một cách lưu loát. Cô giao tiếp qua lãnh địa huyền ảo của những giấc mơ và những cảm giác tâm linh thuộc về nước. Những thông điệp của cô có thể mơ hồ, hoặc chúng có thể  vang lên ầm ầm như một đợt sóng ồ ạt, tuy nhiên chúng luôn đầy cảm xúc.

Page of Cups được khắc họa trên mặt nước, trên mỏm đá lồi, nơi đó cuồn cuộn những đợt sóng xanh và những đám hơi nước bốc lên đằng xa. Bầu trời tràn ngập chim mòng biển đang  trao nhận tin nhắn. Chiếc cốc của cô có khắc ký hiệu của các cung nước – Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư – và cô cầm nó lên cao như thể đang cho những người đưa tin ăn.

Những chiếc tàu bơi đằng xa. Vai trò của chúng trong các lá bài có thể hiểu theo nghĩa đen và nghĩa biểu tượng. Tàu thuyền chuyên chở con người ta và cả những  tư tưởng, chúng là vật dẫn truyền tri thức, cách ứng xử và thám hiểm. Những thuỷ thủ trên tàu có thể không nhận ra Page of Cups. Họ thậm chí có thể chưa từng nhìn thấy cô. Dù thế nào đi nữa cô cũng không hề sợ hãi. Khi cô ngoi lên khỏi những đợt sóng, cô mạo hiểm việc có thể bị nhận ra hoặc bị bắt giữ- nhưng với vai trò là một sứ giả, nhiệm vụ của cô là phải luôn có thể tiếp cận.

Page of Cups có vây và vẩy màu trắng đục như một chú cá. Cô trần trụi và đó là cũng là cách khác thể hiện sự dễ tổn thương của cô. Món phục sức duy nhất của cô là trang sức trên đầu, tượng trưng cho trí tuệ của cô, và đôi bông tai vỏ sò tăng cường thính giác cô. Bất kể nơi nào cô đi, cô vẫn có thể nghe tiếng biển khơi.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot


(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời