Lá Queen of Swords – Gothic Tarot

0 1.257

Queen of Swords

62

Thái độ nghiêm chỉnh mang tính kín đáo, độc lập, buồn bã hoặc trầm trọng, một người khá quen thuộc với nỗi buồn hay tình trạng bối rối, một người vốn đã quen với việc làm theo cách của họ. Đảo ngược: kiểu cách, dối trá, tin mù quáng.

Nghĩa chính: Queen of Swords đại diện cho một phụ nữ mạnh mẽ, luôn biết làm thế nào để thực thi ý muốn của cô lên người khác. Hã sử dụng các yếu tố theo ý của bạn để đạt được điều mà bạn mong muốn. Đừng cho phép cảm xúc che khuất tầm nhìn của bạn. Hãy vững vàng trong niềm tin của chính bạn và duy trì sự kiên quyết ở mục đích của mình. Queen of Swords cũng là một linh hồn với vẻ nghiêm nghị vốn nổi tiếng là chứa đựng nhiều nỗi buồn trong đời sống riêng của cô ấy. Đừng bám víu vào những ký ức bi thảm bằng không nỗi đau sẽ gặm nhấm bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một bản chất mang tính dự trữ và bảo thủ, sự không trung thực hoặc thành kiến.

Một người đàn bà xinh đẹp đứng cạnh một thạch tượng quỷ trên đỉnh gờ tường của tòa lâu đài cổ kính. Trong bóng đêm, hai linh hồn tăm tối đang mải mê quan sát thế giới bên dưới kia. Chiếc áo choàng đen tang tóc và ảm đạm với phong thái trang trọng uy nghi của Queen of Swords phản ánh nỗi buồn nội tại của cô ấy. Luồng khí u uất sầu muộn trong sự phản ánh tâm trạng đã biến cô ấy thành một con người nội tâm thường cô lập chính mình với thế giới xung quanh. Tuy nỗi buồn và sự đau khổ là không thể tránh khỏi trong cuộc sống, nhưng chúng ta phải chú ý không để cho sự đau đớn biệt lập mình khỏi thế giới xung quanh.

Bị gặm nhấm bởi chính những suy nghĩ đăm chiêu của riêng mình, Queen of Swords thường ép người khác tuân theo ý muốn của cô. Không thể bỏ qua người bạn đồng hành thạch tượng quỷ của cô, là kẻ vốn luôn sẵn sàng lao vào hành động, điều đó cho thấy quyết tâm và sức mạnh hung bạo mà nữ hoàng có thể phát tiết bất cứ lúc nào. Mặc dù có ác thú có cánh luôn sẵn sàng đợi lệnh, nhưng nữ hoàng cũng mang bên mình một thanh kiếm ghê gớm, biểu thị rằng cô ấy được trang bị tốt để đối phó với bất kỳ nghịch cảnh nào. Bất chấp khuynh hướng suy tư của mình, Queen of Swords không yếu đuối cũng như không hề thụ động, và cô ấy sẽ không ngơi nghỉ cho đến khi đã đạt được mục tiêu của mình.

Nghệ thuật: Bức tranh Unleashed (2000).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời