Lá Ten of Wands – Shadowscapes Tarot

0 6.444

Ten of Wands

10 of Wands

Hãy nhìn xem! Bà Thần Rừng đang ì ạch vác trên đôi vai của mình một vật thể vô cùng to lớn, trông chẳng khác gì một vương quốc thu nhỏ. Thân thể bà như những cành cây đang quằm xuống, cong oằn đi bởi khối kiến trúc cồng kềnh. Sự thịnh vượng và năng lượng sống dồi dào của các sinh vật sinh sống bên trong những toà tháp đều phụ thuộc vào nguồn dinh dưỡng mà bà mang đến, thông qua dòng chảy nhựa cây của sự sống chảy đều trong thân và lá. Linh hồn của họ dần biến thành những giai điệu vui tươi đến ám ảnh, xuyên qua những nhành cây, tán lá rồi vào đến trái tim. Thời gian trôi qua, sắc xám lạnh lẽo cứ thế thấm sâu vào tận rễ. Có vẻ như bà không mấy ý thức về những gánh nặng mà mình gồng gánh từ rất lâu. Cơ thể suy nhược, mệt mỏi, song bà vẫn cứ cố sức chống đỡ, lê từng bước chậm chạp tiến về hướng mặt trời, hy vọng khối cầu lửa kia có thể giúp đỡ mình vượt qua khoảng thời gian khó khăn lúc này.

Lửa cháy leo lét trên những cây gậy, xem ra chỉ có thể dựa vào những đám than hồng để duy trì ngọn lửa lúc này! Bà vẫn đấu tranh và cố giữ cho đầu óc tỉnh táo, đồng nghĩa với việc nỗ lực duy trì hoạt động của trung tâm sinh dưỡng.

Mở rộng và ôm đồm quá mức, để mọi thứ đi quá xa, quá nhiều gánh nặng cùng với những trách nhiệm phải chịu đựng, thực hiện mọi việc theo một cách cách khó khăn. Có lẽ những sinh vật nhỏ bé sinh sống giữa những tán cây kia không nhất thiết cần được bảo bọc và nuôi dưỡng, thật sai lầm khi bà nghĩ rằng đây là trách nhiệm của mình. Nhưng khi những gánh nặng được gánh vác một cách tự nguyện, ý chí và sức mạnh sẽ được sinh ra từ phía bên trong nhằm gánh đỡ và nuôi dưỡng mục tiêu của mình.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(4.64★ | 1518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời