Lá Ten of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.189

Ten of Pentacles

Từ khóa

Hạnh phúc, mái ấm, các vấn đề gia đình, sự thịnh vượng, sự giàu có, sự sáng suốt, tình yêu, sự đảm bảo, sự công nhận, tuổi già

Ý nghĩa

Ten of Pentacles là một trong những lá bài tích cực nhất trong bộ bài. Hình ảnh ông lão và bà lão của một gia đình hạnh phúc đứng bên nhau cùng những chú chó săn với vẻ mãn nguyện của họ, cùng nhìn vào cuộc sống hạnh phúc mà họ đã xây dựng và những thứ họ yêu thương. Sau lưng họ là những đường nét cho thấy mái ấm sung túc và cộng đồng mà họ là một phần trong đó. Đây thực sự là lá bài miêu tả chính xác nhất một cuộc sống sung túc tột cùng. Lá bài này có phần khá buồn cười vì nó vẽ ra khá rõ hệ thống giá trị của người đọc bài lẫn người hỏi bài. Khi nhìn vào lá bài này, bạn có thấy một gia đình hạnh phúc đang tận hưởng những quả ngọt từ một cuộc sống tốt đẹp không? Hay bạn đang thấy một ông lão bảo thủ không có vẻ gì giống với tương lai mà bạn đang chọn cho chính mình? Lá bài này vẫn chứa khía cạnh bảo thủ (tiêu cực) của nó. Lá bài này không nói về việc đi lại hay du hành hay mạo hiểm.

Khi giải bài, lá bài này có thể xuất hiện vào những thời khắc khó khăn và hầu như nó đang muốn bạn nhìn về phía trước nơi có những tiềm năng tuyệt vời mà bạn đang nắm giữ nếu bạn vẫn làm việc chăm chỉ và kiên định trên con đường của mình. Lá bài này thường xuất hiện như một điềm tốt khi bạn đang tìm hiểu một mối quan hệ hoặc để đạt được thứ gì đó, ví dụ như mua nhà chẳng hạn. Trong những lúc khó khăn, lá bài có thể nhắc nhở bạn biết đồng minh của bạn đang ở đâu hoặc bạn có thể đạt được sức mạnh và sự trợ giúp từ đâu. Nếu bạn thấy lá Death đi cùng, có thể một sự chuyển đổi cần thiết sắp xảy ra, rất có thể là điều gì đó sẽ mang bạn đến gần với sự thịnh vượng.

Nhìn chung, khi ở vị trí ngược, lá bài này nói về những mất mát tài chính hoặc mất mát trong gia đình: ly dị, cái chết của cha mẹ, v.v… Lá bài này cũng nhiều lần xuất hiện khi một thảm họa tài chính tiềm tàng nào đó sẽ tác động đến tương lai của gia đình bạn – ví dụ, bị tịch biên, phá sản. Khi giải bài về mối quan hệ, lá bài này cảnh báo rằng những tiềm năng dài hạn mà bạn đang chờ đợi sẽ không hề có, hoặc trong một cuộc hôn nhân, nó có thể cho thấy tương lai có thể sẽ không ổn định hoặc vững chắc như bạn hy vọng.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 10, 1, 78, 15, 6

Ngày sinh: 15/09 đến 22/09

Thực vật: khoai lang dại, hạt lanh, rau mùi

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời