Lá Page of Cups – Linestrider Tarot

0 3.022

Page of Cups 

Từ khóa

Sáng tạo, những dự án mới, cảm hứng, vô thức, hướng nội, trực giác

Ý nghĩa

Page of Cups là một điềm lành cho sự khởi đầu của một dự án sáng tạo, liên doanh hoặc mối quan hệ. Nó cho thấy có nguồn năng lượng và tiềm năng mới đang nỗ lực hình thành. Vô thức của bạn đang lên tiếng, có thể là qua những giấc mơ, “sự trùng hợp ngẫu nhiên” hoặc những sự kiện xảy ra đồng thời. Thông điệp bạn cần biết là bạn phải cởi mở với điều bất ngờ, có thể thậm chí là những thôi thúc kì lạ của tinh thần sáng tạo. Lá Page of Cups cũng có thể là một chỉ dẫn cho biết trực giác của bạn rất sắc bén, và bạn có thể nhận được những thông điệp từ vô thức của mình. Nếu bạn có linh cảm hay trực cảm về điều gì đó, hãy lắng nghe thật kỹ. Lá bài này thường có nghĩa là bạn sẽ nhận được tin tức về tình cảm nhưng là tin tốt. Trong hình vẽ của tôi, Page quay lưng lại với người xem, điều đó tượng trưng cho nhu cầu hướng nội và lắng nghe những tiếng nói khe khẽ của thế giới vô thức của cô ấy. Con cá nhảy ra khỏi chiếc cốc thể hiện tính sáng tạo và sự kết nối với vực thẳm đầy nước của vô thức.

Trong giải bài, lá Page of Cups thường ngụ ý rằng bạn có thể nhận được một thông điệp ám chỉ sự khởi đầu của một điều gì đó – một lời hứa hôn, sự chào đời, mối quan hệ mới, hoặc tin tức tích cực về những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, lá bài này cũng báo trước sự xuất hiện của một sứ giả, một người hiền lành có thể mang đến nhiều thay đổi trong cuộc đời bạn. Hãy tìm thông điệp hoặc sứ giả này trong vòng năm ngày kể từ khi lá bài này xuất hiện.

Lá Page of Cups ngược ngụ ý rằng bạn đã hướng nội quá mức. Nó có thể đại diện cho sự đào thoát, thiếu chín chắn, hoặc rắc rối về tình cảm. Nó cũng có thể cảnh báo về thông điệp hoặc sứ giả không mong đợi sắp tới. Hãy đề phòng những cơ hội mới sẽ xuất hiện trong vòng năm ngày nếu thấy lá này trong trải bài. Đừng đánh giá những dự án và con người mới ở vẻ ngoài; hãy theo sát trực giác của bạn và chú tâm đến những giọng nói cảnh báo khe khẽ ngay cả khi mọi thứ có vẻ ngoài thật hoàn hảo. Hãy đặc biệt cảnh giác với những con người trẻ tuổi và chưa trưởng thành mới xuất hiện trong cuộc đời bạn; họ có thể gây ra biến động tiêu cực.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 40, 4

Ngày sinh: 22/01 đến 28/01

Thực vật: cây DAMI, cây ỷ lăng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời