Lá Kinght of Swords – Witches Tarot

0 4.986

Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Knight of Swords trẻ trung điển trai và con ngựa chiến của anh đang vùng lên lao vào trận đánh. Tay phải hiệp sĩ cầm một thanh kiếm vì anh tự tin bước vào cuộc đối đầu. Bên tay trái, anh nhẹ nhàng cầm cương ngựa Friesian mạnh mẽ. Anh có sự kiểm soát và đang làm rất tốt. Knight of Swords là một chiến binh nguy hiểm, hào hoa và xông xáo. Tấm che mặt đang nằm trên mũ áo giáp, giúp anh nhìn rõ điều gì đang diễn ra mà không bị cản trở. Áo choàng màu vàng nhạt bay phấp phới sau lưng, và bộ giáp tốt có màu bạc sẫm có điểm màu xanh dương. Áo choàng của hiệp sĩ và tua trang trí của dây cương ngựa đều màu vàng và có họa tiết diều hâu quốc huy, tượng trưng cho sự háo hức và cảm giác đuổi bắt. Màu sắc và huy hiệu rõ ràng mô tả sự kết nối của hiệp sĩ với nguyên tố khí. Ở hậu cảnh phía sau hiệp sĩ và con ngựa, chúng ta có thể thấy những đám mây bão đang cuộn tròn trên thảo nguyên. Knight of Swords là tất cả những gì thuộc về lòng can đảm, động lực, sự khôn ngoan, bản lĩnh và sự tận tụy. Nguyên tố khí đẩy nhanh tốc độ nhận thức; sức mạnh của hiệp sĩ và động lực tiến lên thật rõ ràng. Anh là một người gan dạ, và những lý tưởng và niềm tin thúc đẩy anh tiến bước. Anh đấu tranh vì điều mình tin tưởng. Lá Knight này mô tả những phẩm chất tốt nhất của bộ Swords: cân bằng, năng lượng, thông minh, và có định hướng, song hành với đó là trách nhiệm. 

Ý nghĩa

Nếu chúng ta phải tóm tắt lá Hoàng gia này trong hai từ thì đó sẽ là “không sợ”. Nếu lá này xuất hiện trong giải bài, hãy chờ đợi sự hào hứng, di chuyển và phiêu lưu. Cần có hành động, và đã đến lúc bạn phải dấn thân và trở thành anh hùng. Lá Hoàng gia này có thể đại diện cho một chàng trai với mái tóc mâu và đôi mắt xám hoặc nâu lục nhạt đầy đam mê và hào hứng. Đây là một người khéo léo và có năng lực trong cơn khủng hoảng. Anh ta sáng trí và năng động, và sở hữu trí tuệ sắc bén. Anh ta có thể hơi cao ngạo, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn. Đây là lá bài của người lính và chiến binh. Knight of Swords sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn, mang đến sự khám phá, giao tiếp, những ý tưởng mới và sự thay đổi.

Thách thức từ Knight of Swords đó là bạn phải đấu tranh vì bản thân và niềm tin của mình. Sự di chuyển và biến đổi nhanh chóng sẽ ập đến con đường của bạn – hãy kiên trì và tận hưởng chuyến đi.

Từ khóa: Không sợ. Dũng cảm, động lực. Thay đổi nhanh chóng và tiến bộ. Một người khéo léo, can đảm và có năng lực. Đứng lên và bảo vệ vị trí của bạn.

Các nguyên tố liên quan: Khí và lửa. Khí là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Swords, trong khi tất cả bốn lá Knight đều liên quan đến nguyên tố lửa.

Chiêm tinh học: Cung Song Tử.

Nghĩa ngược: Xung đột, gây chiến không đúng chỗ, không tiến bộ.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời