Lá Queen of Cups – Transparent Tarot

0 464

Queen of Cups

Lá Queen of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Queen of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây chúng ta thấy một phụ nữ dáng vẻ mơ màng với mái tóc dài mượt mà, đang cầm một chiếc ly vàng đằng trước mặt. Queen of Cups mang những phẩm chất tinh túy nhất của nguyên tố nước. Nàng nhạy cảm và giàu linh tính, nàng dùng những khả năng này để giúp đỡ và chữa lành những tổn thương cho mọi người. Nàng là một nhà ngoại cảm sâu sắc với phong cách tự nhiên và khiêm nhường, có khả năng nhìn sâu vào bên trong con người hoặc sự việc. Phẩm chất cơ bản của nàng là nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn với đồng loại. Queen of Cups luôn nhìn thấy điểm tốt nhất ở tất cả mọi người và cố gắng cho họ thấy những phẩm chất đó ở chính họ. Nàng có tài khích lệ mọi người biết tự yêu thương và nhận ra giá trị cũng như mục đích của bản thân họ, điều này cho thấy nàng là người chữa trị tài năng, nhất là trong vấn đề về tình cảm. Nàng có vẻ quan tâm đến những phép thuật thay thế và những thực hành tâm linh vốn thích hợp với tố chất trực giác tốt của nàng.

Mặc dù có thể không luôn luôn nổi bật trong đám đông, nàng vẫn được hầu hết mọi người yêu mến vì cử chỉ dịu dàng và cung cách chu đáo. Nàng dường như có giọng nói nhỏ nhẹ, nhưng rất đáng để lắng nghe, vì nàng có những hiểu biết tuyệt vời để chia sẻ. Trong tình cảm, nàng là người tình lãng mạn và cảm thông, và là người mẹ tuyệt vời. Gia đình rất quan trọng đối với Queen of Cups. Bên cạnh gia đình thân yêu của mình, nàng dường như còn có một gia đình lớn là bạn bè tốt, vì ý thức mạnh mẽ của nàng về lòng trung thành đã khơi dậy phẩm chất đó ở những người khác.

Khi đảo ngược, Queen of Cup trở thành một nhân vật u ám, chất chứa những linh cảm về sự bất hạnh và những quan niệm gây tổn thương. Nếu ở một khía cạnh sáng hơn nàng nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở những người khác, thì ở khía cạnh này nàng chỉ thấy điều tồi tệ nhất ở họ và thấy thỏa mãn khi vạch ra những khiếm khuyết đó. Nàng dùng sự hiểu biết về tình cảm của mình để điều khiển những người khác, hăm dọa họ với những hành vi phá hoại và gây tổn hại. Tính khí nàng trở nên thất thường và đôi khi rất đáng sợ như cuồng phong trên biển. Nàng có thể chìm xuống đáy sâu và kéo theo cả những người thân cận.

Nghĩa chính

Nếu Queen of Cups không chỉ một cá nhân nào, thì nó biểu thị sự bày tỏ một tình yêu sâu đậm và sự lãng mạn trong một mối quan hệ.

Nàng cũng có thể báo hiệu có thêm thành viên trong gia đình (xem những sự kết hợp với lá Empress), hoặc tăng khả năng ngoại cảm và trực giác (nhất là khi kết hợp với lá High Priestess). Một khả năng khác là nàng có thể cho lời khuyên đi tìm sự giúp đỡ của người chữa trị và và trị liệu thay thế, cho thấy nguyên nhân chủ yếu của các vấn đề về sức khỏe là tinh thần và tình cảm .

Khi đảo ngược, Queen of Cups có thể cảnh báo về thay đổi cực đoan của tâm trạng và xu hướng rối loạn cảm xúc. Nó có thể liên quan đến nhu cầu chạy trốn cảm xúc bằng những cách giả tạo như rượu và ma túy. Nó cũng có thể cảnh báo về những hành động thiếu trung thành như sự bội tín và những lời tiên đoán sai. Những linh tính hóa ra chỉ là những hoang tưởng đội lốt, và có thể sẽ gây hại, nhất là khi người ta dựa theo đó mà hành động.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời