Lá Queen of Cups – Witches Tarot

0 4.986

Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Queen of Cups quyến rũ ngồi trên ngai vàng vỏ sò và san hô bên bờ đại dương. Ngọn gió đại dương tinh nghịch làm cho mái tóc vàng bạch kim của bà bay ngược ra phía sau khuôn mặt xinh đẹp, bình yên. Những con sóng nhẹ nhàng trong hậu cảnh và những đám mây lộng lẫy và bầu trời xanh tạo nên phong thái cho tâm trí tĩnh lặng và bình yên của bà. Queen of Cups bí ẩn và bình thản. Bà đội vương miện bạc đính ngọc trai có bảy đỉnh, đại diện cho bảy biển. Chiếc váy của bà có màu xanh hoàng gia sẫm với họa tiết vỏ sò và nước và được viền ngọc trai và bạc. Hoàng hậu cầm chiếc cốc bạc bằng cả hai tay và nâng lên tầm mắt như thể đang soi vào bề mặt chất lỏng bên trong cốc.

Dây chuyền hoàng gia, gắn nhiều đá saphia, bạc và ngọc trai đang ngự trên cổ bà. Ngọc trai được liên kết với nguyên tố nước và những giấc mơ tiên tri. Còn bạc là kim loại mang tính tiếp nhận. Đá saphia về tự nhiên có liên kết với nguyên tố nước, và sự hiện diện của chúng trên vương miện bạc của hoàng hậu và trên dây chuyền của bà càng làm tăng cường nhận thức tâm linh của bà và có sự liên hệ đến tình yêu và sự yên ổn. Một bó nhỏ wood violet, hồng bạch, và mao địa hoàng tím nằm trên vạt áo bà. Những bông hoa này tương ứng với nguyên tố nước. Hồng bạch rải rác dưới chân bà chính là lễ vật dành cho biển từ nơi bà góp nhặt sức mạnh nguyên tố của mình.

Ý nghĩa

Lá bài này đại diện cho người phụ nữ trưởng thành đầy bí ẩn, đồng cảm, gợi cảm, trìu mến, và giàu cảm xúc. Bà là một người thuộc cung nước, một người vợ và người mẹ trung thành, và là một người bạn tốt. Là một Phù thủy tự nhiên, bà yêu thiên nhiên, động vật, và các con và bạn đời của mình với mức độ như nhau. Đây là lá bài thể hiện một nhà ngoại cảm tài năng và một phụ nữ có trực giác mạnh mẽ và năng lực huyền bí. Về thể chất, lá bài này có thể đại diện cho một phụ nữ xinh đẹp, tóc vàng, mắt màu lam hoặc lục. Lá bài này cũng có liên kết với lá the High Priestess, vì cả hai đều là những lá bài nói về sức mạnh và trực giác phụ nữ.

Khi lá Queen of Cups xuất hiện trong giải bài, hãy nhớ rằng tất cả năng lực ngoại cảm đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của bạn. Thông điệp của Queen of Cups là sự phản chiếu. Hãy làm dịu cảm xúc của bạn, hãy yêu thương và nhẹ nhàng. Hãy cho phép sự chữa lành và phép màu của nguyên tố nước gột sạch bạn và mang tầm nhìn vào thế giới của bạn.

Từ khóa: Sự yên ổn, tình yêu. Một phụ nữ thuộc cung nước. Sự dâng hiến, một người vợ và người mẹ yêu thương. Một Phù thủy tự nhiên hoặc nhà ngoại cảm tài năng. Sự phản chiếu, chữa lành tình cảm, năng lực trí tuệ và đồng cảm.

Các nguyên tố liên quan: Nước và nước. Nước là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Cups, trong khi tất cả bốn lá Queen đều liên quan đến nguyên tố nước.

Chiêm tinh học: Cung Cự Giải.

Nghĩa ngược: Phù phiếm. Sống trong giả tưởng và bỏ qua thế giới thực. Tự cao, ích kỷ, một ma cà rồng tâm linh.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời