Lá King of Cups – Witches Tarot

0 4.982

King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Witches Tarot

King of Cups ngồi trên ngai vàng cạnh bờ biển. Để tôn vinh nguyên tố và bộ của ông, hai nàng tiên cá hai đuôi và chiếc cốc được khắc vào ngai vua. Vị vua này mặc áo lộng lẫy, tinh xảo ánh bạc và xanh lam hoàng gia, và ông khoác áo choàng tím sẫm oai nghiêm. Trên ngực áo chẽn của vua thêu hình tiên cá kiểu quốc huy màu lam nhạt, những con sóng bạc trang trí cho viền áo của ngài. Tiên cá đại diện cho tài hùng biện, lòng trung thành và chân lý. Vương miện của vua được làm bằng bạc lấp lánh, gắn đá saphia sao biển cách điệu. Ông cũng mang dây chuyền kiểu cách gắn đá quý, hay còn gọi là dây xích, làm bằng bạc, đá saphia xanh và ngọc trai. Các kim loại và đá quý đều liên quan đến nguyên tố nước. Bạc mang tính tiếp thu, tiếp nhận. Saphia xanh tăng cường năng lực tâm linh và khả năng yêu thương và công bằng. Ngọc trai đại diện cho đá quý tuyệt vời của biển. Hai cánh tay ông đặt lên tay vịn của ngai vàng, thể hiện rằng ngài đang thư giãn và kiểm soát lãnh địa của mình. Trong tay phải ngài là chiếc cốc bạc. Tay trái ngài cầm quyền trượng đầu gắn con sò; chúng ta cũng thấy rằng đây là một người đàn ông đã kết hôn, vì ông đeo dải băng đám cưới trên tay trái. Nhà vua nhìn thẳng phía trước như thể đang xem xét kỹ lưỡng chính bạn cũng như lời thỉnh cầu của bạn. King of Cups đang mỉm cười nhân từ, và mái tóc, ria mép và bộ râu màu vàng của ông đã điểm chút màu xám, cho thấy ông già hơn và thông thái hơn. Ở hậu cảnh, chúng ta có thể nhìn thấy đại dương và cá heo đang nô đùa vui vẻ trên mặt nước.

Ý nghĩa

Một người đàn ông khôn ngoan, trưởng thành thạo nghề. Lá bài này đại diện cho một cá nhân có tính nghệ sĩ, trực giác, sáng tạo và đam mê. Về thể chất, ông có mái tóc vàng sậm đến nâu sáng điểm chút màu xám, và đôi mắt xanh lam hoặc xanh lục. Ông là một người bạn tốt, một người chồng yêu thương và tận tâm, một người cha tận tụy. King of Cups mang đến lời khuyên tốt và chắc chắn khi được yêu cầu. Lá bài này có thể đại diện cho một người đàn ông trầm tĩnh, giữ kín cảm xúc cho riêng mình nhưng cũng có thể nóng nảy bất thường. Tuy nhiên, ông là người tình cảm sâu sắc, và có vẻ ngoài cứng rắn để che đậy nội tâm mềm yếu và trìu mến bên trong. Ông thường nhìn thấy những gì mà mọi người muốn giấu kín. Lá bài này đại diện cho một người điều đình xuất sắc, có năng lực ngoại cảm, mạnh mẽ và công bằng.

Những bài học từ King of Cups là trí tuệ đến từ bên trong. Hãy làm dịu ý định của bạn về mọi người bằng lòng trắc ẩn và tình thương.

Từ khóa: Một người đàn ông thuộc cung nước, người đàn ông trưởng thành thạo nghề. Một người chồng và người cha trìu mến, một người bạn tốt, một cố vấn khôn ngoan. Một cá tính sáng tạo. Năng lực trực giác. Trí tuệ đến từ trải nghiệm.

Các nguyên tố liên quan: Khí và nước. Nước là nguyên tố tự nhiên có liên quan đến bộ Cups, trong khi bốn lá king đều có liên quan đến nguyên tố khí khôn ngoan, thâm trầm và sâu sắc.

Chiêm tinh học: Cung Bọ Cạp.

Nghĩa ngược: Khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc. Không thành thật, một người tình hống hách, một người lợi dụng người khác ít kinh nghiệm hơn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời