Lá Knight of Cups – Witches Tarot

0 5.563

Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Knight of Cups điển trai đang cưỡi ngựa thật nhàn nhã băng qua cánh đồng xanh tốt. Tòa lâu đài thấp thoáng phía xa, còn những đám mây đang cuồn cuộn ở hậu cảnh. Cưỡi trên con ngựa xám tuyệt đẹp, hiệp sĩ men theo dòng sông lung linh hướng về lâu đài. Hiệp sĩ tóc vàng nhìn vào chiếc cốc bạc trên tay với biểu hiện mơ màng, như thể chàng đang nhìn thấy gì đó được phản chiếu bên trong. Chiếc cốc được hiệp sĩ cầm trong lá bài này có thể được coi là Chén Thánh, một biểu tượng truyền thống của Thánh Nữ.

Trong khi Knight of Cups không hề có kiếm, nhưng chàng vẫn mặc giáp bạc với áo choàng xanh lam tuyệt đẹp, mềm rũ. Hiệp sĩ này thật lịch lãm, không hiếu chiến. Để kết nối chàng sâu hơn với nguyên tố nước, có một hình trang trí sóng biển trên mép dây cương ngựa. Nàng tiên cá hai đuôi được thêu trên áo choàng của chàng tượng trưng cho tài hùng biện, lòng trung thành và chân lý. Tiên cá là Melusine, thánh linh nguyên tố của mùa xuân và dòng sông. Knight of Cups có thể thất thường và dữ dội, nhưng chàng luôn nghe theo lời trái tim mình mách bảo. Chàng là biểu tượng của tình yêu hào hoa và danh dự.

Hiệp sĩ này có thể đưa bạn đi theo cùng trong suốt cuộc tìm kiếm của mình – bạn nghĩ nó sẽ tiến triển đến đâu? Chàng có thể đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoặc làm bằng hữu của bạn và kết thân với bạn trên chuyến đi hoặc một cuộc hành trình tâm linh.

Ý nghĩa

Một chàng trai lãng mạn và trực giác với mái tóc vàng và đôi mắt màu lục hoặc lam sẽ sớm xuất hiện. Lá Hoàng gia này thường đại diện cho một người đàn ông nhạy cảm, ga lăng và hào hiệp. Anh ta nhạy bén, đồng cảm và có lẽ hơi kín đáo. Anh ta thận trọng bảo vệ cảm xúc của mình, được miêu tả qua bộ giáp. Knight of Cups khắc họa một người chân thành và chân thật, là người tin tưởng vào phép màu, tinh thần hiệp sĩ, và danh dự. Họ là những người bạn tốt mà người ta trông mong, và họ có lẽ chỉ yêu một lần và yêu sâu sắc. Lá bài này thường xuất hiện khi sắp có lời cầu hôn hoặc hẹn hò. Lá bài này cũng tượng trưng cho sự di chuyển và du lịch hoặc kiểu nào đó tương tự hoặc một hành động trượng nghĩa. Hãy chờ đón sự lãng mạn, những cảnh tượng về điều sắp đến, phép màu và những cơ hội mới mẻ, sáng tạo.

Thách thức của Knight of Cups đó là liệu bạn có nhìn thấu bề mặt chiếc cốc để xem nó là gì hay tìm kiếm ảo ảnh về người yêu tương lai? Hãy chảy theo nguyên tố nước và tìm kiếm đáp án bí ẩn của bạn.

Từ khóa: Một thanh niên lãng mạn. Tình yêu, lời cầu hôn hoặc cuộc hẹn. Hành động nghĩa hiệp, sự kết hợp của Nữ Tính Thiêng Liêng, những giấc mơ, cuộc tìm kiếm và du hành.

Các nguyên tố liên quan: Nước và Lửa. Nước là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Cups, trong khi tất cả bốn lá Knight đều liên quan đến nguyên tố Lửa.

Chiêm tinh học: Cung Song Ngư.

Nghĩa ngược: Người đàn ông bất trung. Phù phiếm, lừa dối. Kẻ săn gái, người nịnh bợ.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời