Lá Six of Cups – Linestrider Tarot

0 2.688

Six of Cups

Từ khóa

hoài niệm, tuổi thơ, niềm hạnh phúc, những kí ức, hoạt động mang tính kỉ niệm, những cảm xúc đẹp, sự vui mừng, sự rộng lượng, sự dạy bảo

Ý nghĩa

Lá Six of Cups đại diện cho tuổi thơ, hoài niệm, hạnh phúc thơ ngây và sự rộng lượng. Những bông hóa trắng và vàng trên lá bài thể hiện nét ngây thơ và niềm hạnh phúc. Còn về phần các con vượn cáo – chà, các con vượn cáo khá tinh nghịch và vui vẻ nên tôi nghĩ chúng thật thích hợp cho lá bài. Lá Six of Cups có thể đại diện cho một môi trường hay cảm xúc quen thuộc. Có lẽ bạn sắp đi thăm bạn bè hoặc gia đình hoặc một chốn cũ. Hãy cứ thả mình vào những kí ức hoài niệm tích cực về tuổi thơ, bạn bè, và gia đình, và kết nối với những mảnh nhỏ hạnh phúc của bản ngã trẻ trung hơn của chính bạn. Trong hệ thống Thoth, lá bài này được gọi là Pleasure (Niềm vui), và nó cho thấy trải nghiệm về những tình cảm sâu sắc có được sau khi trải qua điều gì đó thật khó khăn và giờ đây có thể tận hưởng niềm vui của sự hòa hợp và tình yêu.

Trong một trải bài về vấn đề tình cảm, lá bài này là một điềm báo dễ thương về kiểu tình yêu có thể khiến bạn cảm thấy trẻ trung và vui vẻ. Bạn có thể gặp lá Six of Cups nếu bạn vừa kết nối lại với ai đó trong quá khứ. Nếu lá bài này xuất hiện cùng lá Lovers hoặc lá Two hoặc Ten of Cups, ngụ ý của nó đặc biệt mạnh mẽ, người trong mộng sẽ mang đến sự vui vẻ và niềm vui ngây thơ vào cuộc đời bạn nhưng phải lưu ý rằng nó có thể đi kèm yếu tố chưa chín chắn. Trong một giải bài về tài chính, hãy cảnh giác việc chi tiêu dại dột hoặc đắm chìm vào những ý nghĩ kì quặc non nớt. Tuy rằng sự vui vẻ đúng là rất tuyệt, nhưng công việc của bạn cũng đòi hỏi bạn phải bỏ qua những thứ chưa chín chắn, trẻ con, nhất là về vấn đề tiền bạc. Nếu đi cùng lá Strength, sự ngây thơ, sự khờ khạo của bạn phần nào có thể là thứ mà từ đó bạn tìm thấy sức mạnh.

Nghĩa ngược của lá Six of Cups có thể cho thấy bạn đang bám víu vào những ý tưởng hoặc nhận định của mình từ quá khứ hoặc có những vấn đề từ quá khứ mà từ đó bạn không thể tiến về phía trước được. Hãy dùng quá khứ để hướng đến tương lai, nhưng hãy tập trung vào hiện tại và đặt nền móng cho tương lai. Nó có nghĩa rằng bạn hoặc ai đó trong cuộc đời bạn đang cư xử thật ấu trĩ và chính nó đang cản trở sự tiến bộ hoặc hạnh phúc trong cuộc đời bạn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 6, 46, 10, 1

Ngày sinh: 22/09 – đến 27/09

Thực vật: dưa hấu, hoa anh đào, cây kim ngân hoa

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.93★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời