Lá Queen of Cups – Linestrider Tarot

0 2.520

Queen of Cups

Từ khóa

Đức hạnh, nữ tính, tầm nhìn, tâm linh, trực giác, sự sáng suốt, nuôi dưỡng, khả năng sinh sản, tính sáng tạo, thành công, quyền lực

Ý nghĩa

Lá Queen of Cups cai quản thế giới tình cảm và thể hiện lòng trắc ẩn, tình yêu và sự quan tâm đến bản thân chúng ta và đồng loại. Bà là một phụ nữ đẹp, hướng nội, người nâng niu chiếc cốc trên đôi tay mình. Chiếc cốc bị đóng kín và chứa một con cá, biểu tượng của tinh thần và tính sáng tạo. Chiếc cốc kín thể hiện rằng tư tưởng của hoàng hậu bắt nguồn từ vực thẳm nội tâm của chính bà chứ không phải thế giới bên ngoài. Những bạn đồng hành thủy giới của bà và chiếc vương miện sao biển là những biểu tượng của vô thức, tính sáng tạo, tình cảm, tinh thần và cảm xúc.

Trong giải bài, lá Queen of Cups có thể đại diện cho một người trong cuộc đời bạn hoặc là một phần của chính bạn. Bà thường xuất hiện trong hình dáng một phụ nữ trưởng thành. Trực giác của bà là vô song. Bà là sức mạnh của nước và kết nối bản thân với vô thức rất mạnh mẽ. Lá bài này xuất hiện khi bạn đóng vai trò nuôi dưỡng, đồng cảm, và thể hiện lòng trắc ẩn. Hãy sử dụng trực giác và năng lực điềm tĩnh của mình để kết nối. Bà cũng là điềm lành về những thành công và theo đuổi nghệ thuật nhờ vào trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn.

Lá Queen of Cups ngược thể hiện sự bất lực trong kết nối tình cảm, sự chia tách khỏi thế giới vô thức vốn nuôi dưỡng tâm hồn bạn và giúp bạn sáng tạo. Về tình cảm, lá bài ngược cho thấy sự căng thẳng và thiếu cảm thông và thấu hiểu. Những tình cảm bị mài mòn hoặc thái quá có thể khiến bạn mất liên lạc với những mặt tích cực của lá Queen này. Hãy tìm lại con đường trở về với nước. Sức mạnh của bạn đang nằm ngủ sâu trong thế giới vô thức.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 38, 11

Ngày sinh: 04/02 đến 10/02

Thực vật: hoa táo, cây tuyết tùng, hoa cơm cháy

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(5★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời