Lá Six of Wands – Linestrider Tarot

0 2.531

Six of Wands

Từ khóa

Thành tựu, sự công nhận, sự thừa nhận, sự khen ngợi, niềm tự hào, phần thưởng

Ý nghĩa

Six of Wands là lá bài chúc mừng bạn và những thành tựu của bạn. Hãy ngẩng cao đầu và tự hào về những điều bạn đã làm và về con người hiện tại của bạn. Bạn có thể sớm được thăng tiến, nhận thưởng hoặc được công chúng thừa nhận về tác phẩm hoặc thành tựu của bạn. Lá bài này cho thấy bạn đã hoàn thành các mục tiêu bằng sức mạnh, lòng kiên trì, và sự tập trung, và rằng mọi người đang quan tâm điều đó. Đã đến lúc xây dựng “thương hiệu cá nhân” của bạn và tận dụng một thực tế là thế giới đang để mắt đến bạn theo cách rất tích cực. Thành tựu và sự khen ngợi sẽ mang đến niềm hy vọng về một tương lai xán lạn. Hãy sẵn sàng để nỗ lực hơn nữa và đưa mọi thứ lên tầm cao mới.

Trong giải bài nghề nghiệp hoặc tài chính, lá bài này có thể có nghĩa là việc công nhận các nỗ lực và chuyên môn của bạn đang nằm trong tầm mắt, và khi mọi người trở nên ý thức về các thành tựu của bạn thì thành công và thịnh vượng sẽ xuất hiện. Hãy dành chút thời gian để tìm ra cách khiến mọi người biết đến sự tiến bộ của bạn sao cho thật tế nhị – hãy cập nhật lý lịch của bạn và đảm bảo các bằng cấp, giải thưởng và huy chương nằm ở trang đầu và vị trí trung tâm trên website của bạn. Nếu lá Chariot xuất hiện trong trải bài cùng lá Six of Wands, hồ sơ công khai và các thành tựu của bạn là bí quyết căn bản để đạt được các mục tiêu. Trong giải bài về tình cảm, lá bài này có thể cho bạn thấy rằng sự hấp dẫn trong vai trò bạn tình là những thành tựu mà bạn đã đạt được; chúng là một phần quan trọng của những thứ sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người hoặc được bạn tình đánh giá cao hơn và được tôn trọng.

Bạn có thể hình dung nghĩa ngược của lá bài này chính là sự kiêu ngạo, quá tự tin và đơn thuần là khả ố. Tuy việc tự hào về những gì bạn đã làm thật là tuyệt, nhưng khoe khoang sẽ không mang đến nhiều bạn bè hoặc giúp bạn đi tiếp cuộc hành trình. Hãy khéo léo điều chỉnh sự cân bằng giữa việc tự khẳng định và tính khoe khoang. Hãy tự hào và thẳng thắn về điều giá trị mà bạn nói đến nhưng đừng để vòng nguyệt quế của bạn che khuất người khác và những gì họ sở hữu và có thể đóng góp vào công việc hoặc các mối quan hệ. Lá Six of Wands cảnh báo về sự tự hoài nghi và thiếu tự tin. Bạn phải tin vào năng lực và giá trị của mình để giúp mọi người tin tưởng bạn. Hãy ý thức rằng suy nghĩ tiêu cực và chiến bại sẽ chẳng đưa bạn đến đâu. Lá bài này có thể cho thấy ai đó đang cướp công của bạn hoặc mọi người có thể không nhận ra những đóng góp của bạn cho hoàn cảnh hoặc dự án. Đôi khi, bạn phải tự ngợi khen mình. Mặt khác, lá bài này có thể cho thấy bạn quá chắc chắn về bản thân và sự kiêu ngạo có thể khiến thất bại đến nhanh hơn.

Các khái niệm tương đương

Số học: 6, 32, 5

Ngày sinh: 01/08 đến 11/08

Thực vật: nguyệt quế, sơn trà, cây phỉ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.64★ | 678 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời