Lá Ten of Wands – Linestrider Tarot

0 2.144

Ten of Wands

Từ khóa

Sự hoàn thành, trách nhiệm, gánh nặng, sức nặng, phần thưởng, nỗi mệt nhọc

Ý nghĩa

Trong tarot, các lá Ten thường đại diện cho sự hoàn thành một chu kỳ. Lá Ten of Wands thể hiện cả sức mạnh tích cực và tiêu cực, ý chí nội tâm và ảnh hưởng bên ngoài cùng xuất hiện và tạo ra kết thúc của chu kỳ; những chân trời mới sẽ sớm xuất hiện. Giống như thời kỳ thu hoạch vào cuối mùa, giờ bạn có trách nhiệm mang thành quả công sức lao động ra chợ bán. Thành công hoặc đầu tư vào một dự án hoặc giai đoạn cuộc đời thường mang theo nhiều trách nhiệm và cam kết nặng nề. Nó có thể là thời điểm để bạn tiếp tục điều gì đó mới mẻ, nhưng ngay lúc này bạn nhận ra sức nặng trên lưng bạn, những người phụ thuộc vào bạn, và cộng đồng đã ủng hộ bạn, hoặc có lẽ bạn cảm thấy một khối lượng trách nhiệm quá mức trong một quan hệ đối tác. Tôi miêu tả lá bài này bằng nhân vật vụng về, chịu gánh nặng. Khi chúng ta ở một nơi mà hành trình hướng về phía trước cũng đồng nghĩa với việc để lại mọi thứ cho người phía sau, tôi nghĩ về cảm giác lóng ngóng và gánh nặng, và nó chính là cảm xúc mà tôi muốn bắt lấy trong hình vẽ này. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi sự thay đổi có thể đau khổ, nó vẫn là con đường hướng đến sự phát triển và thịnh vượng mới. Cuối cùng, đây là lá bài tốt đẹp chúc mừng cho thành công gần đây và báo trước một sự khởi đầu mới.

Trong một giải bài, lá Ten of Wands cho thấy bạn đang mang nhiều gánh nặng hơn mức cần thiết. Bạn có thể đang khăng khăng bám lấy lượng công việc không cần thiết và lo lắng. Điều này chắc chắn đúng nếu đi kèm lá Chariot; hãy nhớ rằng các mục tiêu của bạn là tự đặt ra. Bạn có thể kiểm soát tốc độ của cỗ xe (Chariot), và chẳng có gì sai khi giảm tốc độ và nghỉ ngơi một lát. Đây là lá bài xuất hiện dành cho các nhà quản lý cấp vi mô khi họ thường băn khoăn tại sao họ lại không vui vẻ và cảm thấy mệt mỏi. Đã đến lúc buông bỏ vài thứ. Lá Four of Swords có xuất hiện trong trải bài của bạn không? Thông điệp của cặp đôi đó thật rõ ràng: hãy ngồi xuống, nghỉ ngơi trước khi bạn gãy lưng vì gánh nặng bạn đã chọn mang theo. Trong giải bài về tình cảm, lá bài này có thể cho thấy bạn đã nhận phần trách nhiệm không cân xứng vì ai đó và nếu bạn không cẩn thận, oán giận và mệt mỏi sẽ lên tiếng phản đối ngay cả trong các mối tình lý tưởng nhất.

Thông điệp thực sự của lá bài này là bạn có thể mang gánh nặng và những gánh nặng đó trên thực tế là thành quả bạn thu được. Tuy nhiên, lá bài ngược cảnh báo rằng tuy việc thành công là tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là cân bằng cuộc sống và chăm sóc cơ thể, trí não và các mối quan hệ của bạn. Khi bạn cảm thấy căng thẳng, nặng nề, hoặc quá tải, hãy tự an ủi – cuộc đấu này sẽ sớm kết thúc, hoặc chính năng lực của bạn sẽ kết thúc nó.

Các khái niệm tương đương

Số học: 10, 1, 0, 36, 9

Ngày sinh: 15/08 đến 21/08

Thực vật: vỏ cây tro gai

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.64★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời