Lá The Sun – Linestrider Tarot

0 2.315

XIX – The Sun

Từ khóa

Sự phồn vinh, niềm hạnh phúc, sự đón nhận, niềm vui, chủ nghĩa duy vật, chủ nghĩa lạc quan, thành tựu, tình bạn

Ý nghĩa

The Sun đại diện cho thành công, giàu có và niềm vui. Lá bài này nói về niềm vui và năng lượng tích cực. Bức vẽ của tôi cho lá bài này có phần khác lạ. Một đóa hoa hướng dương nặng trĩu đang nhỏ những dịch nhờn đầy màu sắc và nó đang được những sinh vật nhỏ xíu chăm nom. Tôi muốn miêu tả một điểm tựa và sức mạnh nuôi dưỡng sự sống của ánh sáng cũng như là nhắc nhở người xem bói rằng khi bạn tỏa sáng, những người khác sẽ tự động bị bạn thu hút. Hoa hướng dương là biểu tượng truyền thống của lá bài này, và các khía cạnh khác sẽ làm nổi bật sự phong phú giàu có vô vàn.

Khi giải bài, lá bài này cho thấy người khác sẽ bị bạn thu hút và bạn có thể mang đến sự ấm áp và sự sống cho thế giới. Thường thì lá bài này khuyên bạn hãy nói “có” với thế giới và những cơ hội mà bạn có. Hãy nuôi dưỡng bản thân bằng sự tích cực mà vũ trụ mang đến cho bạn. Giờ là lúc để bạn tỏa sáng!

Cặp đôi tự nhiên của lá bài này là Hermit (Sun mang số 19 và Hermit mang số 9). Tuy nhiên, Hermit đại diện cho một ánh hào quang trưởng thành hơn, một sinh vật già cỗi độc lập, kẻ nắm giữ ngọn đèn của tri thức nhưng không thuộc về đám đông. Trái lại, Sun thường được miêu tả bằng một đứa bé trần trụi, ngây thơ và vui vẻ như tính cách của nó. Lá bài này nói về tuổi trẻ, sự dồi dào, và có lẽ là cả sự giả tạo hoặc nông cạn, đặc biệt là khi đi cùng với Fool hoặc một lá bài thuộc bộ Pages.

Tuy rằng Sun trông có vẻ như là một lá bài tích cực quá mức, nhưng tôi vẫn cảnh báo người xem bói đề phòng những điều hời hợt, nông cạn và sự thiếu trách nhiệm. Hãy nhớ rằng nếu không có những vùng nước sâu thẳm thì mặt trời có thể tạo ra sa mạc.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Sư Tử

Số học: 19

Thực vật: cây vòi voi, cây bạch chỉ, hoa hướng dương, lá hương thảo

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.93★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời