Lá Eight of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.854

Eight of Pentacles

Từ khóa

Tay nghề, kỹ năng, tiềm năng, kinh doanh, tính cần cù, sự hoàn tất, làm việc chăm chỉ

Ý nghĩa

Eight of Pentacles là lá bài nói về tính cần cù và chăm chỉ, là nền tảng của sự thành công. Trong nhiều hệ thống tâm linh thì số tám là con số của tiền bạc và nó đại diện cho quá trình học nghề, các vấn đề kinh doanh, quá trình học việc, và việc làm. Nhìn chung, đây là một lá bài rất tích cực miêu tả một người đàn ông đang chăm chỉ đúc ra những cái đĩa vàng. Tôi đã đến nhà một người bạn làm thợ kim hoàn của mình vào ngày vẽ lá bài này, và tôi đã tim thấy cảm hứng từ khả năng tổ chức tốt của anh ta, xưởng làm việc bận rộn và những thứ tuyệt đẹp mà anh ấy tạo ra. Sự cần cù và chăm chỉ đó chính là những gì lá bài này miêu tả. Đôi khi lá bài này nói về những sự thay đổi khiến bạn cân nhắc, những thay đổi trong công việc, mối quan hệ hoặc học tập. Cảm giác chung vẫn là khá tích cực, nó khuyến khích bạn cứ thay đổi.

Khi giải bài về tình cảm, đây là một lá bài tuyệt vời mặc dù đôi khi nó không có nghĩa gì cả. Lá bài này có thể cho thấy người hỏi bài hoặc người yêu của người hỏi bài là một người sẵn sàng nỗ lực để giúp mối quan hệ trở nên hạnh phúc và vững bền. Theo cách nào đó thì lá bài này chỉ ra một kiểu người đối lập với kiểu của Knight of Wands. Một Knight thường sẽ tiến lên một cách cuốn hút và tràn đầy năng lượng, còn Eight of Pentacles thì lại tiếp cận một cách có nghiên cứu, có kế hoạch hơn, công nhận những nỗ lực mà một mối quan hệ tốt cần có. Lá bài này khá đặc biệt khi xuất hiện cùng Lovers hoặc Two of Cups. Nó cho thấy một người yêu hoặc một người yêu tiềm năng trong cuộc sống của bạn đang sẵn sàng rút ngắn khoảng cách. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng dự định từ bỏ một giấc mơ nào đó thì hãy cân nhắc lại. Đôi khi, đường dài mới là đường đúng.

Thường thì tôi thấy lá bài này khá tích cực, nhưng khi ở vị trí ngược, trong một vài trường hợp, thì nó có thể cho thấy bạn đang nỗ lực cho điều gì đó vốn sẽ không mang lại kết quả. Có khả năng là bạn đang lãng phí thời gian và nỗ lực của mình cho một người nào đó hoặc thứ gì đó. Lá bài có thể cho thấy bạn đang cảm thấy nản lòng và nhụt chí trước một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà bạn đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Bạn nhìn thấy Ten of Swords hoặc Three of Swords? Các lá bài có thể đang nói cho bạn biết rằng có vẻ những người khác trong tình huống đang nỗ lực ít hơn bạn và không thực sự sẵn sàng gánh vác trọng trách của mình.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 8, 76, 13, 4

Ngày sinh: 03/09 đến 07/09

Thực vật: gừng, cỏ ba lá, xô thơm

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời