Lá The Star – Green Witch Tarot

0 1.288

 17 – The Star

Lá bài của Ngôi sao may mắn – Star cho thấy có nguồn năng lượng tràn trề mang đến cơ hội ngẫu nhiên, mà qua đó niềm hy vọng và ước mơ của một người có thể biến thành sự thật. Ngôi sao Tiên bảy cánh đại diện cho sự hài hòa của Đất, Nước, Bầu trời, Mặt trăng, Mặt trời, Vì sao và Phép thuật. Bên dưới Ngôi sao, một Nữ thần trong hình dạng của một Nữ hoàng Tiên giới, đang đổ dòng nước sự sống để tiếp thêm sinh lực và khuyên khích những thay đổi tích cực. Bà mở ra con đường và mang đến cơ hội biến đổi tràn ngập hạnh phúc trong cuộc sống của một người, nhưng lại để cho người đó tự mình tận dụng nó. Lá bài ám chỉ rằng có triển vọng rất tốt để thực hiện thay đổi trong cuộc sống của một người, hãy đi theo hướng mà bạn mong muốn nhưng trước giờ chưa dám làm.

Việc một người có chọn lựa tận dụng cơ hội này hay không có thể sẽ chịu sự tác động của các lá bài khác trong lần trải bài, mà sự tác động này có thể giúp giải thích rõ ràng hơn. Nước từ những chiếc bình bạc đổ vào dòng sông và cái bát thể hiện sự dự đoán rằng một người có thể phán đoán những tác động của tương lai của việc nắm bắt cơ hội. Nữ hoàng đứng giữa dòng sông, ám chỉ rằng một số giải pháp cho vấn đề đã có sẵn trong suy nghĩ tiềm thức. Lá bài Star ám chỉ rằng năng lượng hành tinh hoặc năng lượng vũ trụ đang ở đúng hướng thuận lợi ngay lúc trải bài và thêm vào đó là sự ảnh hưởng huyền ảo đã cung cấp một loạt những điều ước được ban tặng thông qua phước lành của các thánh thần và các thực thể ở thế giới khác.

Trong lá bài này có sự lạc quan và niềm hy vọng, đó luôn là điềm lành dự báo vận may và biến mong muốn thành hiện thực. Vũ trụ sẽ mang đến cơ hội đẩy đưa mọi thứ theo chiều hướng có lợi để hoàn thành điều mà bạn mong muốn đạt đến nhất. Năng lượng được tập hợp lại ủng hộ cho bạn và sẵn sàng được sử dụng để thực hiện mục tiêu.

Không nên trì hoàn hành động hơn nữa khi cơ hội đã tự mình hiện diện, vì không có dấu hiệu nào cho thấy thời điểm nó sẽ xuất hiện lại. Sự tin tưởng vào Vũ trụ, Thần thánh và trực giác của bản thân là điều mà lá bài này gợi nhắc đến. Mọc dọc bên bờ sông là cây hoa của thánh John (St. John’s wort), đại diện cho thần tiên, phép thuật, may mắn, và sức mạnh. Con cá vàng, biểu tượng của cơ hội và sự cân bằng, vui vẻ tung mình khỏi mặt nước đầy sinh lực.

Nghĩa xuôi: Cơ hội biến hy vọng và giấc mơ thành hiện thực, sức sáng tạo, tài năng được công nhận, năng lượng tích cực, sự giúp đỡ bất ngờ, ý‎ tưởng mới, được ban điều ước, tương lai tích cực, triển vọng sáng sủa, cơ hội bắt đầu từ đầu.

Nghĩa ngược: Sự thất vọng, nghi ngờ, không tin tưởng, bất an, để vuột mất cơ hội.

Từ gợi ý: Cơ hội, thực hiện được ước vọng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời