Lá Two of Swords – Gothic Tarot

0 1.456

Two of Swords

51

Một ngõ cụt, sự bế tắc, một cuộc xung đột giữa các bên mà trong đó có một hoặc cả hai bên có thể không nhìn thấy sự thật ngay trước mặt họ. Đảo ngược: sự bất trung, ý định hoặc những lời nói dối xấu xa, một diện mạo giả tạo.

Nghĩa chính: Two of Swords đại diện cho sự bế tắc không thể giải quyết hoặc thỏa thuận được. Hãy nhận biết một điều rằng tình hình hiện nay đã đi vào bế tắc. Việc tiếp tục với tiến trình hiện tại của bạn sẽ chỉ chứng minh sự bực bội và vô ích. Hãy bỏ qua những mất mát của bạn và tiếp tục cất bước, nhưng đừng bao giờ lơ là sự cảnh giác. Một cuộc tranh luận đầy đam mê sẽ cho thấy những lập luận đối lập có giá trị như nhau. Có thể cần phải có một cách tiếp cận mới để thâm nhập vào sự phòng vệ của đối thủ của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị sự phản bội, dã tâm hoặc một ai đó có thể là một kẻ lừa đảo.

Hai thanh kiếm đan vào nhau tạo thành một hình mẫu đầu lâu xương chéo bên dưới hình đầu lâu đội vương miện. Các thanh kiếm đan chéo vào nhau đại diện cho một cuộc xung đột và vị trí cân bằng của chúng gợi ý rằng cả hai bên đã đi đến bế tắc. Vị chúa tể của cái chết chủ trì cuộc đấu tranh mà trong đó một hoặc cả hai chiến sĩ tham chiến không thể hoặc không sẵn sàng để nhìn thấy lý do thực sự của cuộc xung đột, điều đó biểu thị một niềm tin mù quáng và sự kiêu hãnh có thể dẫn đến một cuộc chiến không có hồi kết. Hình đầu lâu có cánh cũng nhắc nhở chúng ta rằng những người không thể dung hòa sự khác biệt của mình một cách hòa bình sẽ không tránh khỏi chiến tranh, và họ tìm cách giải quyết vấn đề trên chiến trường.

Two of Swords biểu thị một lập luận hoặc xung đột về lợi ích mà không thể giải thích được. Tất cả những nỗ lực để đạt được một giải pháp có lợi cho đôi bên đã không thành công và xa hơn nữa những nỗ lực tiếp tục đeo đuổi những điều tương tự cũng sẽ cho thấy sự vô ích. Trong những trường hợp như thế, có vẻ như tốt nhất là nên chấp nhận bất đồng và tiếp tục bước tới. Sự tôn trọng lẫn nhau sẽ cho phép cả hai bên duy trì những giới hạn thân mật mặc dù cả hai có những luồng tư tưởng trái ngược ​​ nhau. Hãy kiên định với niềm tin của bạn, nhưng cũng nên cố tìm hiểu quan điểm của đối thủ.

Nghệ thuật: Bức tranh Two of Swords (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời