Lá Three of Wands – After Tarot

0 1.384

Three of Wands

Ý nghĩa lá Three of Wands trong bộ bài After Tarot
Ý nghĩa lá Three of Wands trong bộ bài After Tarot

Thợ săn

Three of Wands là lá bài của sự thành công ở cấp bậc cao, thành tựu cao cấp và thành quả gặt hái sau những giờ làm việc chăm chỉ.

Mô tả lá bài

Một người đàn ông mặc chiếc áo choàng chắp vá đứng xoay lưng lại với chúng ta. Ông đang đứng trên mỏm núi cao nhìn về bờ biển rộng, lốm đốm vài chiếc thuyền lướt trên làn sóng tô điểm cho bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Ông đứng ở giữa ba cây gỗ, và xa xa, hình bóng những ngọn núi thấp in lên nền trời.

Ông tay giơ cánh tay trái, và thả một chú chim ưng vào không trung.

Biểu tượng chủ đạo

– Chim ưng là sinh vật đại diện cho khí và đất. Chúng là loài thợ săn phàm ăn, tham lam với việc tìm bắt con mồi một cách hung tàn nhất. Dù cho có thể được thuần hóa, chim ưng vẫn là một loài sinh vật mang bản tính hoang dại cố hữu, vẫn sẽ săn bắt con mồi với đôi mắt sắc như dao. Chúng là những vũ khí có sự sống.

– Mỗi khi bạn nhìn thấy một con vật trong lá bài tarot, nó là một biểu tượng cho sự hoang dã và chưa được thuần hóa trong con người bạn, liên tục thôi thúc để được giải phóng ra khỏi những lề thói xã hội.

– Theo truyền thống, lá Three of Wands được cho là “nguồn sức mạnh được củng cố”. Nhân vật trong lá bài rõ ràng đang bảo vệ vững vàng thành lũy của mình.

– Đây là một trong những lá bài hiếm hoi không lộ mặt nhân vật, gần như vô phương để biết được ông ta nghĩ hay cảm nhận điều gì.

– Vị trí của ông ta, hướng về phía biển, là một trong những điểm mạnh và sự đảm bảo an toàn.

– Ba chiếc thuyền buồm lèo lái qua vùng vịnh, điều đó cho thấy rằng ông ta đang tham gia vào một cuộc giao thương hay một chuyến thám hiểm.

– Những sự khát khao thể hiện trong lá bài làm bộc lộ một cảm giác về sự phiêu lưu và khám phá, không chỉ về thị trường và khách hàng, mà còn là những vùng đất mới, nguồn hàng và dịch vụ mới, cũng như cơ hội mới cho hợp tác và giao hảo.

– Ba cây cọc chống như một lời gợi ý rằng mầm mống cho một sự công tác đầy hứa hẹn không chỉ đơn thuần vừa được gieo trồng, mà còn nảy nở và cắm rễ sâu.

– Những thương gia đưa những thứ họ cho rằng có giá trị ra thế giới bên ngoài, với niềm hi vọng rằng nó sẽ sinh lợi và giúp họ giàu có. Ông đang trong trạng thái sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

– Theo chiêm tinh, lá Three of Wands có liên hệ với Mặt trời, nổi lên ở Bạch Dương, cung lửa của sự lãnh đạo và khởi đầu.

Gợi ý diễn dịch

– Bạn đã đạt được đỉnh điểm của mình.

– Bạn không ngần ngại tìm kiếm điều bạn cần.

– Bạn là người đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo.

– Nếu bạn đang trong một mối quan hệ cộng tác, dù là trong công việc hay ở khía cạnh cá nhân, và đó là một sự thành công.

– Sự mạo hiểm xứng đáng với thành quả mà nó đem lại.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời