Lá VIII. Strength – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 415

VIII – Strength

Ý nghĩa lá VIII. Strength trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Bản năng 

Lời gợi ý: Mối quan hệ của bạn với bản năng của chính mình là gì? Chúng kiểm soát bạn hay chúng là công cụ mà bạn phải học cách sử dụng?

Theo truyền thống

Những bản năng cơ bản điều hướng sự tiếp diễn của đời sống vật chất và do đó nằm trong số những lực lượng mạnh mẽ nhất trên trần thế. Nhu cầu được là con người, được phát huy ý chí tự do, mạnh mẽ một cách bình đẳng. Khi chúng chiến đấu để thống trị nhau thì chỉ có một bản năng giành được danh hiệu mang tên Strength.

Câu chuyện Ma cà rồng

Có nhiều lúc như thế này, là hình dạng mà anh ta từng sở hữu biến mất, và thay vào đó là con quỷ mà anh ta biến thành. Chỉ còn những gì tự nhiên nhất khi bản năng loài thú ở đỉnh điểm. Mùi máu tươi ngọt ngào phảng phất mùi kim loại bay lơ lửng qua đầm lầy im ắng, qua lớp không khí ẩm mốc cùng dòng hải lưu ngầm có thể chỉ là một khúc gỗ mục nhưng có thể cũng là sự sợ hãi. Tiếng thình thịch, thình thịch đều đều của trái tim. Trong hoàn cảnh này, khi trở lại là chính mình, anh ta ít giống bản thân hơn để có thể trở lại nguyên hình. Dần dà, sẽ không còn gì cả, chỉ còn mùi vị và âm thanh và nhu cầu đó.

Tiếp cận Bóng tối

Phản ứng vội vàng, không suy nghĩ; mọi thứ là phản ứng bản năng, mọi thứ đều là công kích cá nhân; mọi thứ phải được đáp ứng ngay lập tức.

Tiếp cận Con người

Nhìn nhận những tình huống tạo nên các phản ứng bản năng và học hỏi cách thức kiểm soát chúng; có thể chấm dứt hành vi không phù hợp.

Tiếp cận Ánh sáng

Bản năng hòa hợp với trí tuệ, tình cảm và tinh thần, tất cả kết hợp lại để đánh giá các tình huống và tìm ra đáp án tốt nhất. Bản năng trở thành tài sản quý giá, không phải kiểm soát hay tránh né một khiếm khuyết nào.

Ý nghĩa Tiên tri

Tự kiểm soát: bây giờ không phải lúc để hành động bốc đồng. Cố gắng giảm thiểu bản năng của bạn bằng những suy nghĩ cơ bản, thường thức.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night


(5★ | 958 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời