Lá XII. New Vision – Osho Zen Tarot

0 2.043

XII. New Vision

Ý nghĩa lá XII. New Vision trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá XII. New Vision trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật trong lá bài được được tái sinh lần nữa, mọc lên từ những chiếc rễ bám vào đất và phát triển đôi cánh để bay lên. Các dạng hình học xung quanh cơ thể của nhân vật này thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống. Hình vuông đại diện cho vật chất, những gì được bộc lộ ra, những gì được biết đến. Hình tròn đại diện cho những gì không được bộc lộ ra, tinh thần, khoảng không thuần khiết. Và hình tam giác biểu tượng cho bản chất ba yếu tố của vũ trụ: hữu hình, vô hình, và con người vốn chứa cả hai yếu tố này.

Giờ đây bạn được trao tặng cơ hội để nhìn cuộc sống với mọi khía cạnh của nó, từ chiều sâu đến chiều cao. Chúng tồn tại cùng nhau, và khi chúng ta nhận biết từ trải nghiệm rằng bóng tối và khó khăn cũng cần thiết như ánh sáng và sự dễ dàng, thì chúng ta bắt đầu có một góc nhìn rất khác về thế giới. Bằng cách cho phép mọi sắc thái cuộc sống xâm nhập vào chúng ta, chúng ta trở nên hòa nhập hơn.

Tầm nhìn mới

Khi bạn được khai sáng đến cực điểm, thì ngay lập tức, năng lượng cực điểm tuôn chảy vào bạn. Bạn không còn là người phàm nữa – bạn trở nên siêu việt. Hiểu biết của bạn đã trở thành bản chất của sự tồn tại đích thực. Giờ đây, bạn không còn cảm thấy bị tách biệt nữa – bạn đã tìm thấy gốc rễ của mình. Nói cách khác, thông thường, mọi người chuyển động mà không có gốc rễ, không biết trái tim của họ tiếp nhận năng lượng từ đâu, không biết ai trong số họ đang hô hấp, không biết tinh hoa cuộc sống đang cuộn chảy bên trong họ.

Không phải là thể xác, không phải là trí óc, nó là thứ gì đó siêu việt trên cả hai mặt đối lập. Nó được gọi là Đức Thế Tôn – Vị Phật của 10 phương

Đầu tiên, nội tâm của bạn được mở ra theo 2 chiều: chiều cao và chiều sâu. Rồi sau đó, dần dần, khi nội tâm ổn định, bạn bắt đầu nhìn quanh, trải rộng tâm mình ra 8 hướng.

Khi đạt đến điểm giao nhau giữa chiều cao và chiều sâu thì bạn có thể nhìn ra xung quanh đến tận giới hạn của vũ trụ. Lúc đó, ý thức của bạn bắt đầu mở ra mười hướng nhưng con đường thì chỉ có một.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-xii-new-vision-osho-zen-tarot/
(5★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời