Mermaid Tarot – The Empress

0 1.016
III. The Empress
III. The Empress

THE EMPRESS

Yamaya là người mẹ hiền của biển cả, là người đã sinh ra các loài cá. Ngôi sao Kim của nàng chính là ánh sáng giúp cho muôn loài cá quay về nhà. Nàng là người cai quản vùng nước và tất cả các sinh vật sống dưới làn sóng bảo vệ của nước. Nhiệm vụ của nàng ấy là mang những sinh mệnh cùng những điều mới mẻ đến với thế giới và giữ gìn dòng máu thiêng liêng, cao quý của con người không bị pha tạp. Vẻ đẹp của nàng không thể nào so sánh được, và tất cả những người biết đến nàng ấy đều muốn được giống như nàng. Nàng sống tình cảm và từ bi nhưng nàng cũng biết la mắng và trừng trị khi tình thế buộc nàng phải làm như vậy. 

Nàng cầm một vỏ ốc xà cừ đại diện cho khả năng sinh sản, và với một bài hát, nàng có thể gieo vào trong cuộc sống của bạn những hạt giống đầy hy vọng. Tất cả những gì nàng ấy muốn biết là liệu bạn có thể nhìn thấy được điều đó từ lúc thụ thai cho đến khi sinh nở hay không. Bạn sẽ cho phép những hạt giống này thời gian để nảy mầm, phát triển với tốc độ, dòng chảy của riêng chúng và ra hoa kết trái đúng thời điểm chứ? Giống như tất cả các bà mẹ, Yamaya muốn bạn có được những khát khao trong trái tim mình, nhưng cô ấy cũng biết rằng để điều đó có thể xảy ra thì bạn cần phải cam kết và trung thành với những khả năng mà cô ấy có thể mang lại. 

Nghĩa xuôi: The Empress chứa đầy tiềm năng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tất cả những điều nàng ấy làm là mang năng lượng sáng tạo đầy tình yêu vào thế giới này. Nàng ấy hiểu một điều rằng, để có thể nhìn thấy thứ gì đó phát triển từ một ý tưởng, từ một thứ vô hình thành một vật chất hữu hình thì cần phải bỏ ra những gì. Nàng thấu hiểu lượng thời gian, năng lượng và thỏa thuận có liên quan đến quá trình sáng tạo. Giờ đây nàng ấy yêu cầu bạn cũng phải hiểu điều đó. Không có thứ gì đáng được tạo ra mà lại có thể được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể lấy đi những thứ nó cần và đẩy bạn đến giới hạn của mình hay thậm chí là còn xa hơn thế nữa. Và The Empress biết rằng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng thôi. 

Nghĩa ngược: Làm theo quy trình có nghĩa là phải thực hiện từng bước một. Mỗi bước đều quan trọng và nếu bạn bỏ qua bất kỳ bước nào hoặc vội vã mà lao đầu về phía trước thì bạn sẽ thấy mình chẳng có gì ngoài sự giận dữ và phẫn nộ. Bạn rất có thể đã trở nên thiếu kiên nhẫn với cách mọi thứ đang tiến triển trong cuộc sống của mình. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng bạn đang giậm chân tại chỗ và không dịch chuyển được chút nào cả. Đây là lúc thử thách lòng quyết tâm và mức độ cam kết trong bạn. Hãy từ bỏ ngay bây giờ nếu bạn muốn, nhưng The Empress biết rằng những điều cần đến ắt sẽ đến vào một thời điểm đúng đắn và thiêng liêng chứ nó không phụ thuộc vào chuyện bạn muốn nó đến hay không.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời