Phương Pháp Bói Trà Cho Tuần Tới

0 15.726

Phương Pháp Bói Trà Cho Tuần Tới

  1. Xào bộ bài Tea Leaf Fortune Cards. Trong lúc làm việc này, hãy tập trung vào những gì đang diễn ra trong đời bạn, những mong muốn, hy vọng và nỗi sợ hãi. Khi cảm thấy đã truyền được năng lượng của mình vào các lá bài, hãy chọn một lá và úp nó xuống.
  2. Xào bộ bài lần nữa. Chọn một lá nữa và đặt nó bên cạnh lá đầu tiên. Lặp lại việc xào bài và chọn một lá đến khi có đủ bảy lá, úp xuống, theo đường thẳng, đại diện cho tuần tới.
  3. Lật các lá bài lên. Chúng sẽ nói về năng lượng tích cực và tiêu cực xung quanh bạn cho tuần tới. Chẳng hạn, bạn sẽ lật lên các lá:
  • Mule (Con la): Có người vô cùng bướng bỉnh và không muốn thay đổi.
  • Whale (Cá voi): Lo lắng quá mức vì việc không đâu.
  • Lion (Sư tử): Đến lúc hành động.
  • Bridge (Cây cầu): Vượt qua khó khăn một cách thành công.
  • Pineapple (Quả táo): Sự hòa giải.
  • Vase (Cái lọ): Người hâm mộ bí mật.
  • Four-Leaf Clover (Cỏ 4 lá): Vận may to lớn.

Cần lưu ý rằng lá bài đầu tiên không nói về ngày đầu tiên của tuần và lá thứ hai, ba… cũng vậy. Các lá bài dành cho cả tuần tới và được đọc theo hướng đó. Điều quan trọng là phải xác định được các lá tương quan và đọc các lá đó cùng nhau. Sau đây là diễn giải về cách thức các lá bài này kết nối:

Pineapple, Mule: Bạn đầu hàng sự thật là có người trong đời bạn vô cùng bướng bỉnh và không muốn thay đổi. Bây giờ việc của bạn là tìm ra cách giải quyết vấn đề này.

Lion, Bridge, Four-Leaf Clover, Whale: Có một vấn đề đang khiến bạn vô cùng lo lắng. Bạn cần xử lý nó và phải hành động ngay nếu muốn vượt qua nó một cách thành công. Chỉ có hành động nhanh chóng thì bạn mới có cơ hội lớn để kiểm soát vấn đề. Bằng cách kiểm soát vấn đề nhanh chóng, toàn bộ tình hình sẽ biến thành chuyện lo lắng vô ích. (Vấn đề có thể do một người vô cùng bướng và không muốn thay đổi gây ra.)

Vase: Bạn có một người hâm mộ bí mật. (Người này có thể là ai đó bí mật ngưỡng mộ cách bạn giải quyết vấn đề.)

Phương Pháp Bói Trà Cho Tuần Tới 1
Bói trà bằng bộ bài Tea Leaf Fortune Cards cho tuần tới. (Hình: Thiên Hồ Cốc)

GIẢI BÀI MẪU BÓI TRÀ CHO TUẦN TỚI

Peter là một luật sư 52 tuổi, sống tại New York với vợ là Ellen. Họ có hai con, Caroline, 24 tuổi, làm việc ở Anh, và Sean, 21 tuổi, đang học cao đẳng. Đây là những lá bài Peter đã chọn theo thứ tự.

Camel (Lạc đà): Hãy kiên trì và bạn sẽ vượt qua khó khăn.

Cane (Gậy chống): Chú ý sức khỏe của bạn.

Tankard (Vại bia): Lễ kỉ niệm, vui vẻ, hưởng thụ.

Valley (Thung lũng): Sức mạnh cá nhân sâu sắc và bình yên đảm bảo thành công.

Younger Man (Đàn ông trẻ hơn): Có giao thiệp hoặc quan hệ với đàn ông trẻ hơn.

Weeping Willow (Cây liễu): Chuyện buồn gia đình.

Goldfish (Cá vàng): Gia tăng của cải vật chất hoặc phát triển tinh thần.

Peter đã ghi chép lại, và vào cuối tuần, đây là cách các biểu tượng kết nối.

Younger Man, Camel: Sean gặp khó khăn ở trường và nói với Peter rằng cuối học kì sẽ nghỉ học và đi kiếm việc làm. Peter, thay vì tức giận, đã bình tĩnh nói chuyện với Sean về những băn khoăn của con trai.

Cane: Peter đang làm việc liên tục nhiều giờ ở văn phòng cho một vụ án, và ông cảm thấy lá bài là lời cảnh báo nên giảm giờ làm.

Weeping Willow: Họ đang chờ con gái Caroline về nhà đón lễ Tạ Ơn, nhưng cô đã gọi điện báo rằng không thể về vì quá nhiều việc. Chưa hết, cô chỉ có thể ở nhà bốn ngày vào dịp Giáng Sinh thay vì mười ngày như đã dự định. 

Goldfish, Tankard: Peter cuối cùng đã bán phần tài sản ông đã cố bán trong thời gian dài. Ellen và ông quyết định đi chơi xa vào cuối tuần và ăn mừng.

Valley: Mặc dù mọi việc diễn ra với Peter không suôn sẻ, nhưng lá bài này đã nhắc nhở ông rằng ông có một cái giếng sâu về sức mạnh nội tâm có thể khai thác.

Sách Hướng Dẫn Bói Trà Tea Leaf Fortune Cards – Rae Hepburn

Bảng tra cứu ý nghĩa 200 lá bài Tea Leaf Fortune Cards

Rate this post

(5★ | 318 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời