Thần Số Học Số 2

0 11.681

Thần Số Học Số 2

Trong cuộc sống này, luôn hiện hữu rất nhiều câu hỏi không lời giải đáp. Ý nghĩa cuộc sống là gì? Điều gì mới chính là mục đích sống của chúng ta? Những câu hỏi ở dạng này thường sẽ được xem là thuộc những câu hỏi không có lời giải đáp. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Thần Số Học, chúng ta có thể giải mã và tìm ra câu trả lời cho những dạng câu hỏi như thế này và dẫn đến sự hiểu biết tốt hơn về ý nghĩa và mục đích của sự vận hành trong Vũ Trụ.

Ở Thần Số Học, chúng ta sẽ hiểu được mối quan hệ bí ẩn của những con số trong thế giới vật chất. Thường thì những con số mà ta gặp thông qua trải nghiệm cuộc sống luôn ẩn chứa các thông điệp từ thế giới tâm linh, cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi về bản chất của cuộc sống và mục đích ẩn giấu bên trong chúng ta. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng tiếp cận những thông điệp này, đồng thời có được sự đánh giá tốt hơn về những thế lực tiềm ẩn đang định hình cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa ẩn giấu của những con số

Trong Thần Số Học, người ta có thể hiểu rằng mỗi con số đều mang trong mình bản chất ẩn giấu, độ rung động của chúng được nhận biết trên toàn thế giới bất cứ lúc nào con số đó xuất hiện. Khi chúng ta bắt gặp một con số nào đó trong cuộc sống hằng ngày, nó thường sẽ mang một thông điệp từ thế giới tinh thần về bản chất thực sự trong thực tại của chúng ta.

Sự thật là những con số xuất hiện trong những trải nghiệm của chúng ta vào những lúc mà chúng ta không hề có ý thức. Các khái niệm về không gian, thời gian, thời hạn, trật tự và sự phát triển đều được quy định bởi sự hiểu biết của chúng ta về cách thức sử dụng các con số để thể hiện bản chất tiềm ẩn trong thực tế. Chính vì vậy, con số bước đến cuộc sống của ta như một định hướng, kèm theo đó là những thông điệp bí ẩn.

Ý nghĩa của số 2

Số 2 ở ngay sau số 1 – con số được cho là bản gốc hoàn hảo nhất trong tất cả các con số, chính vì vậy mà số 2 thường sẽ mang ý nghĩa trái ngược. Không như số 1 – con số của tính lãnh đạo và sự tự quyết, số 2 chính là con số dành cho sự hợp tác, làm việc nhóm và cùng nhau tồn tại.

Hãy tưởng tượng trong một bộ phim điện ảnh, nếu số 1 là nam chính cao lớn và đẹp trai, thì số 2 sẽ là nam phụ/trợ thủ đắc lực với nhiều phẩm chất tốt đẹp mà chỉ riêng họ mới có được, tuy nhiên vẫn sẽ luôn trái ngược với nam chính trong mọi cảnh. Họ đúng là có những nét đặc trưng, nhưng hào quang của họ vẫn không bằng nam chính.

Khi năng lượng của bạn rung động cùng tần số với năng lượng của số 2, bạn thường sẽ là người có khả năng hợp tác tốt, biết tuân thủ theo sự hướng dẫn từ người khác, ngoan ngoãn và có tài ngoại giao, hay nói ngắn gọn hơn thì là bạn là người chuyên giải quyết vấn đề, thích sự hòa giải và luôn hướng đến sự hòa giải.

Ý nghĩa biểu tượng của số 2

Trong Bộ Ẩn Chính của bài Tarot, số 2 chính là lá bài The High Priestess. Cô gắn liền với tính đối ngẫu của thể xác và linh hồn, hành tinh và nguyên tố của The High Priestess là mặt trăng và nước. Và tất nhiên điều này đã cho ta thấy được sự trái ngược với số 1 – con số tượng trưng cho lá bài The Magician trong Tarot, rõ ràng là gắn liền với Mặt Trời và nhân tố Lửa.

Tuy nhiên, thay vì nghĩ rằng hai con số này là hai cực đối nhau, sẽ tốt hơn nếu chúng ta nghĩ rằng đây chính là sự tương phản mang tính định mệnh. Khi mới bước vào đời, chúng ta thường có thiên hướng thể hiện loại năng lượng sáng tạo không kiểm soát của mình ra bên ngoài do ảnh hưởng từ lá The Magician. Nhưng khi cuộc sống tiếp diễn và chúng ta cần phải có những phản ứng tốt hơn đến các sự kiện bên ngoài, chúng ta sẽ tận dụng góc nhìn từ lá bài The High Priestess.

Cô ấy có năng lực sáng tạo không thua kém gì The Magician, nhưng lại bị tách biệt khỏi mọi hoạt động của thế giới bên ngoài và cô ấy thường sẽ quan tâm nhiều hơn đến hệ thống kiến thức trực quan và huyền bí, cô ấy chọn lui về sau và sống cuộc sống của riêng mình. Tựa như Mặt Trăng, số 2 chỉ tỏa sáng nếu như ánh sáng ấy được vay mượn bởi một sự vật cao hơn, nhưng vẫn sở hữu năng lượng truyền cảm hứng được thể hiện theo cách hướng nội và đầy cảm xúc.

Ý nghĩa tâm linh của số 2

Sự tương phản của số 1 và số 2 cũng có những điểm tương đồng với sự tương phản giữa 2 quẻ đầu tiên trong Kinh Dịch. Không như quẻ đầu tiên, Bát Thuần Càn – Sáng tạo muôn nơi, quẻ thứ 2 được gọi là Bát Thuần Khôn – Bình tĩnh an yên. Quẻ 1 được cho là nguyên tắc chủ động còn quẻ số 2 là chủ của sự bị động, rõ ràng là ngay trong Kinh Dịch vẫn thể hiện sự đối lập đến hoàn hảo này.

Mặc dù theo cách chúng ta thấy thì đây có thể là sự đối lập một cách vô tình, nhưng đằng sau đó, Kinh Dịch cho chúng ta thấy những sự thật sâu xa hơn và những ý nghĩa mang tính tác động lớn lao mà có giải thích cũng chưa chắc đủ để hiểu hết. Cho dù bạn mang trong mình năng lượng chủ động hay bị động, cả hai đều có sức mạnh để tạo nên những kết quả trong thế giới vật chất.

Khi chúng ta có rung động tần số phù hợp với số 2, chúng ta thực sự đang ở trong một vị trí mà bản thân chúng ta đang đặt niềm tin vào Vũ Trụ. Thay vì chủ động kiểm soát mọi tình huống trong cuộc sống và hành động một cách quyết đoán, ta có thể tin rằng mọi thứ có thể được giải quyết theo cách đơn giản. Sự thụ động này không phải là một dạng của sự yếu đuối mà là sự hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của thực tế.

Nhân quả và tiếng gọi trong linh hồn của số 2

Nếu có cách gọi đặc biệt dành cho những người sở hữu rất nhiều số 2 trong biểu đồ số của họ, thì đó sẽ là “Tiếng gọi ngoại giao”. Điều này không có nghĩa là người đó phải ngồi trong hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc và làm tròn trách nhiệm của một người ngoại giao giỏi, mà người đó phải hiểu rõ về khả năng hòa giải các tranh chấp của mình và thực hiện nó thật tốt tại nhà hoặc nơi làm việc.

Xét về khía cạnh nhân quả, nếu cuộc sống của bạn gắn liền với số 2 cũng như nó là con số khát tâm của bạn thì có thể bạn không có khả năng hợp tác với người khác ở kiếp trước. Vì vậy ở kiếp này, bạn sẽ thấy mình trong một số tình huống khác nhau đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo cũng như tài ngoại giao để ngăn chặn được các mâu thuẫn, bạn sẽ học rất nhiều bài học về việc làm sao để trở thành một người hòa giải giỏi.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của bạn gặp phải quá nhiều người mà bạn không thể hòa hợp được với họ, đây có thể là ảnh hưởng nhân quả mà bạn phải tập thích nghi. Thách thức của bạn khi mang số 2 là phải biết kiểm soát cảm xúc bản thân. Bạn thường sẽ mang nhiều cảm xúc mà chính bạn có thể không thích nghi nhanh được. Bài học trong cuộc sống ở đây chính là phải tự tin và quyết đoán hơn, hiểu theo 1 cách khác là phải giảm bớt sự nhạy cảm cũng như sẵn sàng đứng lên chiến đấu vì bản thân.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 6

Thần Số Học Số 11

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(4.5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời