The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Air

0 276

The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Air 1

CURENDERA OF AIR

Rosemary – Hương Thảo (Rosmarinus officinalis)

“Kế tục câu chuyện và truyền thụ nó cho các thế hệ sau.

Dùng bút, điệu nhạc hoặc cọ vẽ để viết nên câu chuyện của bản thân.

Những gì được nhớ đến sẽ vẫn sống mãi.”

Một bụi hương thảo mọc dại và bất kham mọc ở bên hông nhà chứa dụng cụ làm vườn. Lớp sơn xanh phủ của căn nhà đã bị bạt màu do thời tiết và cần được phủ một lớp sơn mới. Một vài cành hương thảo bắt đầu trổ những bông hoa tím nhỏ xinh. Một người phụ nữ cao tuổi nắm một bó hương thảo nón trong tay, tay của bà được tô điểm bởi một hình xăm đôi cánh đã bị nhạt màu. Bà ấy hướng đôi tay mình lên bầu trời.  

The Curandera of Air (Vua Kiếm) có tính cách ôn hòa và bình tĩnh. Bà ấy đồng ý với những gì Chögyam Trungpa đã dạy về chủ nghĩa duy vật tâm linh: “Trí tuệ không phải là một thánh tích cổ đại để được sưu tầm mà là cảm hứng cho sự nhận thức mới.” Bà ấy biết rằng các phương thuốc làm từ hương thảo tăng cường chức năng nhận thức. Tâm trí của bà sắc bén và nhanh nhẹn nhưng bà rất kiệm lời. Bà hiểu rằng lời nói có cánh, vì thế bà chỉ nói khi bà có điều gì đó ý nghĩa cần nhắn nhủ. Bà là một người biết lắng nghe tuyệt vời. Bà nói rằng, “Hãy kể cho ta nhiều hơn nữa.” Những người khác bị cuốn hút bởi sự chân thành của bà. Giống như hương thảo thanh lọc tâm trí, những lời khuyên bảo của bà mang đến sự sáng suốt và khơi nguồn cảm hứng cho sự bình yên. 

Sáng tạo với The Curandera of Air

* Mời gọi mọi người đến tụ họp và kể chuyện: làm một vương miện từ hương thảo dành cho người kể chuyện. 

* Nâng cao trí nhớ của bản thân: thêm hương thảo tươi vào cốc nước lạnh của bạn.

* Truyền lửa cảm hứng cho những văn bản của bạn: khởi đầu việc viết tập san của bản thân bằng việc ngửi một nắm hương thảo.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời