The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Fire

0 591

The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Fire 1

CURANDERA OF FIRE

Damiana – Cây Tráng Dương (Turnera diffusa) 

“Yêu thương bản thân. (Những điều cũ kĩ sẽ không phai nhạt.)

Thỏa mãn bản thân với niềm sung sướng khoái lạc. 

Về nhà để thỏa mong muốn, sức mạnh, và đam mê.”

Một chiếc bình pha lê đỏ chứa tinh chất câu tráng dương được đặt trên một gian thờ lót ren hồng cùng với một chiếc ly duy nhất. Một ngọn nến sáp ong soi sáng biểu tượng của sự khoái lạc: một nàng tiên cá khêu gợi, một hốc tinh thể có hình dạng yoni, và những vỏ ốc tiền màu trắng. Nhựa cô-pan được bỏ trong lọ thủy tinh và được đốt cháy trong một chiếc vạc tỏa khói. Những đóa hồng được rải khắp bàn cùng những vỏ bào của cây tráng dương. Một người phụ nữ cao tuổi đặt đôi bàn tay của bà lên mặt bàn tạo thành hình tam giác thần thánh; cánh cửa dẫn đến sự sống.

The Curandera of Fire (Vua Gậy) không tuân theo những quy chuẩn thường gặp. Bà vẫn giữ sự vẹn nguyên đối với bản thân mình, hoang dại và tự do. Bà là bậc thầy của sức mạnh nhục dục phái yếu. Bà hiểu rằng sự quan trọng của những nghi thức tự ái. Giống như cây tráng dương khơi nguồn hứng khởi, bà tô điểm sức mạnh khao khát của con người và chào đón thú nhục dục của mọi thực thể. Bà biết rằng một cuộc đời nồng cháy đến từ việc sống theo những gì bạn muốn; vì thế bà ấy tôn vinh chiếc vạc sáng tạo của bản thân bằng những nghi lễ trang trọng. Bà ấy nói rằng, “Hãy cứ vui vẻ khi được làm chính mình.” Những người khác bị lôi cuốn bởi tính cách sôi nổi của bà. Những lời khuyên bảo của bà mang đến sự thích thú và truyền cảm hứng cho những hành động trực tiếp.

Sáng tạo với The Curandera of Fire

* Phục hồi những điều thú vị và những giấc mơ mệt mỏi: sử dụng nhang làm từ cây tráng dương để đánh thức những giác quan. 

* Tôn vinh sức mạnh bên trong của bản thân: tạo một gian thờ tự ái và thực hiện nghi lễ nhạc dục. 

* Thỏa mãn bản thân trong sự hạnh phúc nồng nhiệt; làm rượu tráng dương hương sô-cô-la. Chia sẻ nó với người tình hoặc giữ lại cho bản thân!

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời