The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Water

0 563

The Herbcrafter’s Tarot – Curandera Of Water 1

CURANDERA OF WATER

Seaweed – Rong Biển (dulse, kelp)

“Đừng sinh sống ở những nơi nông cạn; hãy sống ở những nơi sâu thẳm.

Làm cho xương vững chắc dưới tác động của thủy triều và dòng chảy của đại dương.

Nhẹ nhàng rung động trên mặt nước, để ý đến khúc ca của mỹ nhân ngư.”

Một chiếc bồn tắm lớn chứa đầy rong biển được đặt cạnh bên một khung cửa sổ được trang trí bởi những ngọn nến, vỏ sò và tượng nhân ngư nhỏ. Những chiếc khăn tắm, bánh xà phòng, và muối tắm đều nằm trong tầm với. Nhìn ra phía ngoài cửa sổ là khung cảnh của đại dương lấp lánh. Những loại cây cỏ màu xanh mướt được treo ở mỗi góc phòng. Một người phụ nữ cao tuổi thêm nước nóng và bồn tắm bằng một chiếc ấm nước đúc bằng sắt cổ.

The Curandera of Water (Vua Ly) dễ dàng hòa vào dòng chảy của cuộc sống. Bà không che giấu cảm xúc của bản thân hay để chúng vượt mặt bà. Bà hiểu rằng những cảm xúc cũng có tính tuần hoàn, và bà dễ dàng biết được chúng thay đổi thế nào. Bà luôn nhớ trong lòng rằng tổ ấm đầu tiên của chúng ta là biển cả, và chúng ta nên trở về với biển khơi. Bà dành thời gian cho những nghi thức hằng ngày mà mang lại sự chữa lành sâu sắc. Bà ấy loại bỏ những phiền não trong tâm can khi bà thanh tẩy và ngâm mình trong nước ấm. Bà ấy biết rằng rong biển nuôi dưỡng cơ thể của bà và bà thích ăn món ăn có vị mặn nhẹ này. Những người khác bị cuốn hút bởi trái tim bao la và cái ôm ấm áp, an ủi tâm can của bà. Những lời khuyên bảo của bà mang đến cảm giác tĩnh lặng và hạnh phúc.

Sáng tạo với The Curandera of Water

* Dành thời gian ngắm nhìn rong biển trong đại dương bao la; hãy đắm mình vào dòng nước và để cho cơ thể bản thân cảm nhận từng nhịp điệu.

* Tôi luyện xương cốt của bản thân: hãy ăn tảo bẹ và rong lươn. 

* Tái thiết lập liên kết với biển cả: tận hưởng việc ngâm mình trong bồn tảo biển khi ở nhà. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.93★ | 398 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời