The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Fire

0 112

The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Fire 1

HIJA OF FIRE

California Poppy – Anh Túc California (Eschoscholzia californica) 

“Sáng tạo với lòng nhiệt huyết của một người tập sự. 

Nhiệt tình vui chơi, và sau đó ngủ một giấc thật ngon. 

Bừng lên ánh sáng của cảnh vật xung quanh với niềm vui rực sáng.”

Những vật dụng phép thuật nằm trên một chiếc bàn màu vàng rực; một chú hổ nhồi bông, một chiếc đũa phép lấp lánh, một chiếc vại nhỏ, một bộ chày và cối. Những bức ảnh của hoa anh túc được rải khắp bàn như những lá bài dùng để bói toán. Những cánh hoa anh túc tạo khung cho phần mép bàn. Một đứa bé nhỏ dùng những ngón tay lấm tấm đất được trang trí bởi những món đồ trang sức lấp lánh, đặt xung quanh một quả cầu tiên tri màu hổ phách. 

The Hija of Fire (Công Chúa Gậy) khiến ta nhảy thẳng đến thời cơ sáng tạo. Cô ấy không thể đợi để bắt đầu một dự án mới. Cô ấy tiếp cận tất cả mọi điều với sự vô lo, nô đùa của một đứa trẻ. Biết rằng tinh chất mạnh mẽ của anh túc California có thể tạo ra phép thuật, cô ấy tiến từng bước nhỏ nhưng tự tin đến với sự tự do. Cô ấy có thể đã quan sát những bậc tiền nhân rất nhiều lần, nhưng bây giờ cô ấy bắt đầu tự pha chế thuốc cho bản thân mình. Giống như những đóa hoa anh túc California thắp sáng những dải cỏ sa mạc khô cằn và hoang vu với những sắc màu rực rỡ, cô ấy mở lòng với ánh sáng, đong đưa với ngọn gió, và tỏa ra năng lượng tích cực. 

Sáng tạo với The Hija of Fire

* Tạo búp bê tiên từ những đóa hoa anh túc để khơi gợi sự nhiệt huyết. 

* Dành thời gian để thu thập hoa anh túc California ở những dải cỏ tự nhiên và tạo một lọ tinh chất giúp thư giãn. 

* Đôi lúc hãy chăm sóc vườn tược với những hạt giống anh túc California, tỏa ra năng lượng tích cực vui tươi bất kể nơi nào bạn đặt chân đến. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.93★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời