The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Air

0 106

The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Air 1

TEN OF AIR

Alfalfa – Cỏ Linh Lăng (Medicago sativa)

“Ấp ủ những kế hoạch và để cho những ý tưởng mới được phát triển. 

Sự phân rã dẫn đến sự màu mỡ mới. 

Hãy để những điều đã học ở lại những nơi hoang phế. Hồi sức và bắt đầu một lần nữa.”

Một dãy những cây cỏ linh lăng tươi tốt mọc trong một bãi đất trống. Một chú bọ rùa bé nhỏ đang ăn những con rệp. Nhưng cây óc chó cao lớn đứng sừng sững bảo vệ mảnh vườn. Một chiếc lưỡi hái trông rất nguy hiểm chĩa thẳng lên trời được cắm giữa bãi đất trồng linh lăng. 

Sự phục hồi đi kèm với sự giải phóng. Có thể bạn đã đạt đến giới hạn của bản thân. Cỏ linh lăng được trồng để phục hồi đất bị cằn cỗi, thiếu dưỡng chất, hoang sơ. Hãy nghỉ ngơi và phục hồi để những trải nghiệm của bản thân có thể được chắp cánh. Tạm nghỉ và dành một chút thời gian vào việc nhìn lại bản thân để làm tươi mới tình yêu với kiến thức của bản thân. Cỏ linh lăng là một trong những loại thực phẩm phục hồi, và chữa lành lâu đời nhất. Bạn mang trong mình sức mạnh tri thức của những bậc tiền nhân. Chọn lọc trong vốn tri thức của bản thân và loại bỏ những mảnh ghép không cộng hưởng. Đừng ngần ngại sử dụng lưỡi hái lên những gì bạn đã gầy dựng, nuôi trồng. Cỏ linh lăng cung cấp dưỡng chất cho đất khi chúng phân hủy; những gì được bỏ lại sau lưng sẽ kích thích những sự phát sinh mới. 

Sáng tạo với The Ten of Air

* Trồng mầm cỏ linh lăng trong lọ gia vị. Ăn chúng và đợi chờ những ý tưởng được nở rộ. 

* Nuôi dưỡng một khu vườn của sự tươi mới. Viết lại những thất bại trong đời của bản thân. Để những tờ giấy này ở bên dưới đáy của chậu đất nhỏ và trồng những hạt giống của một loại thảo mộc bất kì bên trên. Thưởng thức trà làm từ loại thảo mộc này khi chúng đã lớn. 

* Sử dụng cỏ linh lăng trong việc vận dụng phép thuật để cầu tài lộc và thịnh vượng hoặc để khích thích sự phục hồi sức khỏe. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời