The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Fire

0 84

The Herbcrafter’s Tarot – Ten Of Fire 1

TEN OF FIRE

Comfrey – Liên Mộc (Symphytum species)

“Đôi khi Cái lượng làm hại cái phẩm.

Dừng lại. Hãy lẫn đi nơi khác. Làm dịu bản thân.

Loại bỏ nó và nó sẽ trở lại nguyên trạng.”

Một chồng liên mộc được đựng đầy trong một chiếc giỏ trên bàn làm việc. Những chiếc lá treo bên trên chiếc lò để hong khô. Những chiếc lọ và sáp ong được đặt rải rác trên bàn. Những giọt dầu loang trên mặt bàn. Người bào chế thuốc đổ thuốc ra và còn rất ít chỗ trống để đổ thêm. 

Sự tĩnh lặng theo sau bởi sự quá tải. Bạn có thể bị vượt quá ngưỡng của bản thân. Những chiếc kệ trong căn phòng này đều đã không còn trống chỗ, nhưng việc sáng tạo vẫn tiếp tục. Hãy nghỉ ngơi và phục hồi để những trải nghiệm của bản thân có thể được bén rễ. Làm tươi với tình yêu với sự sáng tạo bằng cách loại bỏ những trách nhiệm tự áp đặt lên bản thân. Liên mộc nhanh chóng trở nên nặng nề và khó để kiểm soát, nhưng nó sẽ lại sinh sôi sau khi bị cắt đi một cách mạnh bạo. Kể cả một phần nhỏ cũng có thể nhanh chóng phát triển thành một cây mới hoàn chỉnh. Hãy nhận và chú tâm vào một vài việc và để tất cả mọi thứ khác sang một bên. Cố quá sức sẽ dẫn đến kiệt quệ và lãng phí. Đừng ngần ngại bỏ đi một vài ý tưởng sáng tạo của bản thân. Khi thu hoạch quá nhiều, hãy để những gì không thể sử dụng, để nuôi dưỡng đất đai cho mùa màng tiếp theo phát triển. 

Sáng tạo với The Ten of Fire

* Viết xuống những gì bạn cần loại bỏ, cuộn chặt tời giấy ấy vào lá liên mộc, và đốt khi lá đã khô. 

* Tạo thuốc mỡ từ liên mộc để chữa những vết bỏng, bầm tím và vết thương. Mỗi lần sử dụng thuốc mỡ, hãy để nó giúp bạn thư giãn và làm dịu tâm hồn quá tải của bạn. 

* Sử dụng liên mộc trong việc vận dụng phép thuật, đặt trên điện thờ hoặc trong những lời kinh, để truyền cảm hứng cho bạn trở lại với cuộc sống bình thường. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.79★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời