The Herbcrafter’s Tarot – The Chariot

0 173

The Herbcrafter’s Tarot – The Chariot 1

THE CHARIOT

Cedar – Cây Tuyết Tùng (Thuja plicata)

“Hãy hiên ngang bước đi. 

Hãy tuân thủ nguyên tắc nhưng cũng linh hoạt trong khi theo đuổi đam mê.

Hiện thực hóa chuyến hành trình.”

Một vòng tròn Mạn-đà-la nằm trên nền một khu rừng tăm tối. Một nhành cây tuyết tùng tách ra thành hai phần một phần tạo thành hình của rễ cây, trong khi phần đầy đặn còn lại tạo thành hình tán cây. Hai phần thân kết nối với nhau tạo thành một thể. Các hạt tuyết tùng bao quanh cái “cây” này. Bầu trời đầy sao lấp lánh phản chiếu ánh sáng để tạo nên vầng hào quang xung quanh cây.

Cuộc sống là một món quà tiến triển không ngừng. Chu du trên những hành trình sâu thẳm nhất; học hỏi từ những tri thức cổ xưa và tự tạo cho mình hướng đi mới. Tuyết tùng là một chậu tâm linh dùng trong các nghi lễ thần thánh và cũng là một chậu tri thức trong việc làm thuyền ca-nô. Hãy giống như rễ tuyết tùng tìm nguồn nước trong khu rừng của nó, hãy kiên định và biết nắm bắt thời cơ thuận lợi. Hãy chu du khắp các miền đất mới. Mang kiến thức tâm linh và linh hồn vào cơ thể giống như thân cây tuyết tùng nắm giữ những câu chuyện của mặt đất. Hãy có niềm tin vào những trải nghiệm mới mẻ. Chu du trên những hành trình mới không phải để tìm sự chiến thắng mà là tìm thấy sự tinh thông. 

Sáng Tạo với The Chariot

* Tìm những cây tuyết tùng ngoài tự nhiên, hỏi người tinh anh để nhận được sự chỉ dẫn. Mang một chiếc lá tuyết tùng nhỏ trong túi để có được sự gan dạ. 

* Hãy rèn luyện kỉ luật và sự linh hoạt học cách thu thập cây tuyết tùng một cách kính trọng, với sự vui mừng và thành tâm. 

* Chu du vào thế giới tâm hồn với một ít hương hoặc dấu ấn tuyết tùng.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.5★ | 668 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời