The Herbcrafter’s Tarot – The Lovers

0 264

The Herbcrafter’s Tarot – The Lovers 1

THE LOVERS

Hawthorn – Sơn tra/Táo gai (Cartaegus monogyna)

“Khiêu vũ với những người thương. 

Những hao khát xuân thì nuôi dưỡng lúc vào thu.

Ái hoa, ái bi, ái lương.”

Hai vòng hoa Sơn tra nằm trên một mảnh vải sa-tanh tinh tế màu xanh lục nhẹ. Vòng tròn trên được kết bằng những đóa hoa trắng thơm ngát. Vòng tròn dưới tràn ngập những quả mọng nhỏ màu đỏ rực. Gốc của mỗi vòng tròn đều là những cái gai sắc nhọn. Hai vòng tròn đan vào nhau tạo thành hình Vesica piscis. Khoảng không giữa hai vòng tròn nơi mà hai vòng tròn trùng lên nhau là nơi các tiềm năng tồn tại, nơi phép thuật được tạo ra, nơi tình yêu ngự trị.

Ươm mầm sự sống cho các loại hoa trái của các bậc bề trên. Sơn tra mở cửa trái tim và tiếp lửa đam mê. Các loài hoa thụ phấn cho trái mọng, cũng là nơi cho mật các loại ong và cây trái khác. Các mối quan hệ dựa trên những niềm đam mê chung đều dẫn đến cái kết ngọt ngào. Chỉ lấy những gì thực sự thuộc về bạn, những thứ mà thực sự kiến bạn vui vẻ. Nếu bạn lấy quá nhiều hoa vào mùa xuân, cây sẽ không ra nhiều quả ngọt vào mùa thu. Khi đưa ra quyết định, hãy tin tưởng trái tim của chính mình. Mặc dù gai thì nhìn sợ thật đấy, nhưng gai cũng bảo vệ cây khỏi nguy hiểm. 

Sáng Tạo với The Lovers

* Hãy tạo cho mình một vòng hoa Sơn tra và nước ép quả mọng; uống nước ép này để mở lòng với những người thân thương.

* Hãy tạm gác công việc để ngắm nhìn những chú ong lấy mật và quán chiếu với niềm đam mê của bạn trên hành trình của chính mình. 

* Hãy đi thăm thú cây Sơn tra. Hãy để những nỗi đau của bạn ở lại với những chiếc gai. Tự tạo cho mình một vương miện. Tận hưởng vị ngọt của quả mọng hoặc hương thơm của những đóa hoa. Hãy cứ vui đùa.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời