Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 45: Time To Go

0 2,270
Lá bài số 45: Time To Go
Lá bài số 45: Time To Go

45. Time To Go

Từ khóa: Kết thúc; hoàn thành; rời khỏi điều gì đó vì nó không còn đem lại trải nghiệm tốt đẹp nào.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang ở điểm kết thúc của 1 hành trình và chưa sẵn sàng để bắt đầu cái mới. Và đây chính là lúc để làm điều đó rồi. Hãy nắm lấy lợi ích từ những gì bạn đã được học hỏi. Và đây chính là lúc để đi đến hành trình mới cũng như hướng đi mới để tồn tại. Không còn gì để bạn có thể làm, tiếp tục hay trải nghiệm trong tình huống hiện tại. Hãy chấp nhận rủi ro và tiến lên dù bạn có thể cần chút thời gian để chuyển đổi. Số phận đang kêu gọi bạn.

Ý nghĩa về quan hệ: Mọi thứ đã kết thúc, hay ít nhất là mối quan hệ này đã không còn đem lại lợi ích cho cả bạn và những người khác. Đây chính là lúc bạn cần phải cho đi, cũng như hiểu được là hành trình này đã đi đến kết thúc. Nó không có nghĩa là bạn đang đánh mất đi điều gì đó. Mặc dù lá bài này có đề cập đến sự chia lìa, đổ vỡ, hay là kết thúc mối quan hệ gắn kết tâm hồn, thì nó có chiều hướng nói về sự giải phóng hơn là sự sụp đổ. Hãy khắc ghi câu nói: “ Nếu bạn yêu họ, hãy để họ đi. Nếu họ quay trở lại, họ là của bạn. Nếu không, điều đó có nghĩa là họ chưa bao giờ là của bạn.” Kết thúc luôn là dấu hiệu của khởi đầu mới. Bạn muốn một thứ gì đó tốt hơn ở tương lai, hãy rời bỏ hiện tại.

Ý nghĩa về sự thành công: Lời nhắn đang rất rõ ràng, con đường mà bạn đang đi về công việc, về những dự án sáng tạo, sự gắn kết trong công việc đang đi đến hồi kết. Bạn sẽ không có được thành công mà bản thân mong muốn nếu bạn cứ tiếp tục quan tâm quá nhiều đến những việc trước mắt. Đây là dấu hiệu tốt, bởi vì sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn cho bạn ngoài việc mạo hiểm tiến đến những gì bạn chưa biết. Đây chính là lúc bạn bước đến những điều mới mẻ. Lá bài này cũng gắn liền với khái niệm trung lập trong sự hoàn thành. Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của bản thân và có thể chắc chắn rằng kết thúc này sẽ dẫn bạn đến gần hơn với cơ hội mới tốt hơn – thậm chí có thể là tốt hơn những gì bạn đang tưởng tượng. Bạn đã làm hết sức mình có thể, và đây là lúc tin tưởng những Linh hồn đã chuẩn bị kế hoạch tiếp theo cho bạn. Vận may đang yêu cầu bạn hãy kết thúc chương này của cuộc đời mình. Và hãy luôn nhớ rằng khi 1 cách cửa đóng lại, sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra.

Ý nghĩa bảo vệ: Mặc dù sự xuất hiện của lá bài này cho thấy bạn đã đi đến điểm kết thúc nhưng mọi thứ vẫn còn lạc lối, đúng không? Bạn đang ở trong một tình huống mà mọi thứ rồi sẽ nổi lên lần nữa, vì vậy hãy hiểu rằng đây chỉ là sự nghỉ ngơi, không phải là kết thúc. Định mệnh nắm giữ vai trò riêng của nó trong lúc này. Bạn sẽ không mất gì mà còn có được mọi thứ nếu bạn chịu từ bỏ trước sự thật đó. Định mệnh đang dần mở ra thời điểm và sự đồng bộ hoàn hảo. Một phần nhỏ trong bạn sẽ thấy nghi ngờ, nhưng đó là điều tự nhiên, bởi vì bạn cũng đâu có được tấm bản đồ cho định mệnh của chính mình – nhưng những Linh hồn thì có đấy! Họ rất yêu thương bạn. Hãy tin vào điều đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời