Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 46: Regeneration

0 2,010
Lá bài số 46: Regeneration
Lá bài số 46: Regeneration

46. Regeneration

Từ khóa: Tái sinh; cơ hội thứ hai; những thời cơ mới.

Ý nghĩa tiên tri: Cơ hội thứ 2 dành cho bạn đang hiện diện ngay lúc này. Những cơ hội mà bạn nghĩ rằng đã chết nay lại đang dần hồi sinh, trong 1 dáng hình không chỉ đúng hơn mà còn mạnh mẽ hơn. Có những thứ bạn cho là mất mát hoặc thất bại, giờ đây nó sẽ được thay thế bởi những thứ tốt đẹp hơn, và thậm chí là mang lại lợi ích lớn lao hơn. Và sự tái sinh này là chắc chắn. Hãy bước vào cuộc sống mới của bản thân. Định mệnh đang dần được lấp đầy với cách rực rỡ nhất. 

Ý nghĩa về quan hệ: Thế giới này được cấu thành dựa trên những mối quan hệ và sự liên kết. Dù cho có sự mất mát gì đó đã từng xảy ra trong quá khứ và thậm chí là bây giờ, thì cái chết và sự kết thúc cũng chỉ là ảo ảnh. Vẫn còn nhiều sự sống sau cái chết, tình yêu sau mất mát và lúc này, chính là lúc bạn bùng phát nguồn năng lượng phục hồi, thứ giúp cho bạn có được sự thu hút đối với tình yêu trong mọi dáng hình. Đây chính là lúc bạn sẽ dần nhận thấy rõ ràng hơn về những sự thật đang hiện hữu trong mọi vấn đề. Bạn có cảm nhận được không? Tình yêu đang dần xuất hiện để đón chào bạn.

Ý nghĩa về sự thành công: Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn thất bại trong việc đó? Liệu bạn có thấy được mặt tốt trong những bài học này? Sự hiểu biết mà bạn có được từ những khó khăn cũng tựa như 1 hạt giống nằm ẩn chứa trong khoảng thời gian dài. Và rồi khi nó đã nảy mầm trong tiềm thức của bạn, nó sẽ dần đi vào trong sự hiểu biết. Nó có thể được thể hiện một cách rõ ràng hơn trong việc bạn sẽ trở thành con người mới, có được khởi đầu mới. Một phiên bản và dáng hình mạnh mẽ hơn của hạt giống bạn đã gieo trồng trong khu vườn tưởng tượng đang dần hiện ra. Đây chính là thời điểm đâm chồi nảy lộc của sự thành công. Những cơ hội mới – tốt hơn cả những cái bạn có trước đó – sẽ xuất hiện, tựa như món quà từ Chúa trời. Đây chính là một trong những thời điểm mà việc đi ra khỏi những mất mát và thất bại sẽ trở thành sự tái sinh.

Ý nghĩa bảo vệ: Kết thúc có thể đến theo nhiều cách, và đây chính là lúc ngừng việc cố nắm giữ những gì buộc phải ra đi… từ đó những thứ tốt đẹp hơn sẽ có được vị trí của nó. Chu kỳ của tự nhiên sẽ bao gồm bệnh tật, sự suy tàn, cái chết – và sự phục hồi. Hãy để cho những gì không mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn được tan biến đi. Đừng sợ hãi việc phải đối mặt với những sự thật. Cũng không cần thiết phải chịu đựng và đau lòng. Tất cả những gì bạn đang thắc mắc, hãy để chúng ra đi. Bạn đang dần được tái sinh.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời