Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 47: Go The Distance

0 2,304
Lá bài số 47: Go The Distance
Lá bài số 47: Go The Distance

47. Go The Distance

Từ khóa: Tính nhẫn nại; sự mạnh mẽ; một đoạn đường dài.

Ý nghĩa tiên tri: Để biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực, bạn phải nghĩ theo hướng dài hạn và để ý đến mọi sự bất thường trong trải nghiệm hiện tại của bản thân. Niềm vui và sự thất vọng trộn lẫn vào nhau cùng với những cơ hội, vì vậy bạn không cần phải sợ hãi những cản trở mang tính nhất thời. Cuộc sống không phải là cuộc chạy đua nước rút. lá bài này là sự nhắc nhở bạn cần phải có tính nhẫn nại, sức mạnh và sự ngoan cường để giúp đỡ bạn trong mọi lúc. Hãy duy trì việc thành thật với bản thân. Chính sự khác biệt của bạn sẽ giúp bạn có thể kết hợp với dòng năng lượng của phép màu. Những gì vốn thuộc về bạn sẽ không bao giờ rời xa bạn. Hãy nhớ điều đó!

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn đang ở trong mối quan hệ thiếu cân bằng và điều này có thể giúp bạn vượt qua từ từ bài kiểm tra về thời gian. Dù tốt hay xấu, bạn đều sẽ phải đi qua những thăng trầm – cả những căng thẳng, đổ vỡ, làm đau bản thân, làm lại và đi đến sự trưởng thành mới – bạn sẽ được bù đắp bằng sức mạnh của sự hồi sinh. Cân bằng ở đây không có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của những nốt trầm, nhưng mối quan hệ sẽ được đánh dấu bởi sự kiên nhẫn và sự cống hiến cho cái chung to lớn nhất. Một khúc ca mới có thể được viết, một nhạc cụ có thể phát ra giai điệu, và một bản hòa tấu của tình yêu sẽ được chơi. Hãy lắng nghe trái tim của bạn, Điều đó không tuyệt vời sao?

Ý nghĩa về sự thành công: Ước mơ của bạn không chỉ là sự hài lòng nhất thời, nó chính là sự thành công lâu dài. Đây chính là lúc nghĩ về hướng đi lâu dài và đầy hứa hẹn cho loạt hành động tiếp theo. Bạn sẽ trải qua việc xây dựng động lực lớn cho chính mình khi mà bạn đang cố chuyển hóa những thăng trầm lên xuống thành những chuyển động tiến về phía trước một cách chậm chạp và ổn định. Những nỗ lực, ý tưởng và sự chăm chỉ của bạn có thể mang đến cho bạn nhiều sự giàu có hơn là bạn có thể tưởng tượng được. Hãy thổi bùng lên ngọn lửa để từ đó sẽ tạo ra dòng chảy năng lượng không thể nào bị gián đoạn sẽ hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của cuộc hành trình hiện thực hóa giấc mơ. Hãy chắc chắn rằng bản thân bạn đang ở đúng nơi đúng chỗ như lúc này.

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn có tự cảm thấy rằng bản thân đã lang thang trong sa mạc rất rất lâu rồi nhưng vẫn không có gì xảy ra? Và khi được gợi lên về hình ảnh của sa mạc, bạn thấy được đôi môi nứt nẻ, làn da bị thiêu cháy dưới ánh mặt trời cùng những ảo ảnh – nhưng vẫn còn tồn tại nhiều thứ hơn thế. Giữa bờ cát nóng là những sinh vật với tâm hồn kiên cường, làn da rắn chắc cùng với sự sẵn sàng cho việc đào bới dưới mặt đất để tìm kiếm nguồn nước có thể giúp chúng phát triển. Đây chính là lúc để bạn phát triển nên khả năng sống sót cũng như là tính kiên cường. Bạn sẽ học được cách giữ gìn sức mạnh của bản thân, và trong khoảng thời gian khó khăn tạm thời này, hãy thông minh trong việc lựa chọn nơi mà bạn sẽ tiêu hao năng lượng của mình vào. Hãy nghe theo tiếng gọi của tâm hồn bạn, bởi vì nó sẽ không bao giờ để bạn lạc lối. Đây chính là thời điểm quan trọng để cho đi những gì không quan trọng. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời