Có thể dùng bài handmade thay vì bài tarot gốc?

0 1.697

Hỏi: Tôi có thể dùng bài handmade thay vì bài tarot gốc để tiết kiệm chi phí?

Đáp: Sai. Bài handmade thực chất là bài in lại từ những bản scan bài gốc trôi nổi trên mạng do những người đam mê bài Tarot chia sẻ, nhưng khi rơi vào tay một số cá nhân thì lại được in ra để trục lợi.

Khi dùng bài handmade nghĩa là bạn đang tiếp tay cho vấn nạn đánh cắp bản quyền tại Việt Nam. Bài handmade có chất lượng in ấn và độ sâu màu sắc rất kém, cho dù hình ảnh có được phục chế cho sát với lá bài gốc hay không.

Ngoài ra chất lượng in thủ công của bài handmade cũng không thể so với bài gốc nên sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bong tróc và hư hỏng, khi đó chi phí để đầu tư một bộ bài handmade mới cũng không khác gì bạn dùng bài gốc ngay từ đầu. Bên cạnh đó, giá bài handmade hiện nay cũng không rẻ hơn nhiều so với bài gốc.

Tags:

bài tarot handmade, bai tarot gia re, cách làm bài tarot handmade, mua bài tarot giá rẻ, mua bài tarot handmade, tarot handmade, có nên mua bài tarot handmade, mua bài tarot rẻ, tại sao không dùng tarot handmade, tarot handmade tphcm, bài tarot handmade có đúng không, bài tarot giá rẻ tphcm, có nên mua tarot handmade, tarot giá rẻ, bài tarot gốc và handmade, bài tarot handmade hay nhập, mua bài tarot handmade, tarot rẻ, tarot làm giả handmade, mua bài tarot rider waite handmade ở đâu
(5★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời