Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Cơ

0 795
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Cơ 1
Sao Cơ

Sao Cơ (Cơ Tú – Cơ Thủy Báo) – Con Báo

Mạng: Thủy

Ứng với chòm sao: Sagittarius (Nhân Mã)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Làm mới ~ Khang trang ~ Sáng sủa ~ Dọn dẹp ~ Chuyển hóa ~ Kết thúc tốt đẹp ~ Hoàn thiện bản thân ~ Suy nghĩ và hành động tích cực ~ Nét đẹp hướng thiện ~ Luồng ánh sáng chữa lành. 

Diễn giải: Đây là chòm sao của sự khang trang và thịnh vượng. Nhìn chung sự xuất hiện của chòm sao này sẽ đem đến năng lượng đổi mới, cải thiện và làm đẹp lại. Càng khang trang, tươi sáng thì sẽ càng đem lại nhiều may mắn. Việc làm đẹp ở đây không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn phụ thuộc vào tâm ta có muốn mọi thứ trở nên tươi sáng và khang trang hơn hay không. Cơ Tú còn nhắc đến đức tính sống sạch sẽ, không để bản thân bị vấy bẩn bởi xã hội có tư tưởng hèn hạ, cực đoan, lúc nào cũng cải thiện những tính chưa tốt và vận dụng những đức tính tốt để giúp đỡ người khác, mang lại ánh sáng chân thiện lành cho muôn nơi. 

Phổ thơ: 

Cơ tinh: Chiếu sáng giúp cho người

Sự nghiệp cao cường, viễn cảnh tươi.

Cửa to, nhà rộng, tiền bạc chứa

Mộ kết ông bà, phúc để đời.

Vận dụng trải bài: Đúng hay Sai?

Trải bài này dùng để phân tích một việc nào đó có đang đi đúng hướng, nếu có sai thì sẽ giải quyết như thế nào. Trải bài này chủ yếu tập trung vào giải quyết sự mâu thuẫn trong chính tâm trí chúng ta, khi mà ta không thể phân biệt được đúng hay sai. 

Trải bài gồm 4 lá bài:

Lá số 1: Điều trái tim muốn nói. 

Lá số 2: Điều lý trí muốn nói. 

Lá số 3: Giải pháp phù hợp dành cho bạn.

Lá số 4: Đúng hay Sai? (Ở đây có thể sẽ xuất hiện cả câu trả lời không rõ ràng như không biết đúng hay sai, hoặc không cần phân biệt đúng hay sai vào lúc này)

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 398 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời