Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Đà La

0 721

Đà La – thị phi, khốn khó và tai ách

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: chuyện bên ngoài ~ đố kỵ ~ ghen ghét ~ sân si ~ đâm chọt ~ thao túng và hãm hại ~ lắng nghe bản thân ~ hướng đến sự đổi mới ~ tránh tư duy lối mòn ~ đầu voi đuôi chuột ~ những bước ngoặt mới, những cơ hội mới ~ vòng xoáy của thị phi ~ bản thân vẫn đang đi đúng hướng ~ càng trì hoãn, càng tệ hại. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Kim, là ngôi sao đại diện cho tất cả những câu chuyện liên quan đến thị phi và khốn khó. Chúng bao gồm gặp phải tiểu nhân, bị sân si, hãm hại hoặc cứ sống chìm trong những tư tưởng lạc hậu. Đà La và Kình Dương là một cặp.  

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Đà La 1
Sao Đà La (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về tiến tới sự đổi mới. Quẻ này sẽ nói đến hai sự kiện và tùy tình huống mà các sự kiện có thể sẽ diễn ra. Một là gặp phải tiểu nhân xúi giục bậy bạ, thành ra làm việc không chính đáng, bị hãm hại thành ra thất bại. Hai là sống trong tư duy lối mòn, làm việc tiến thoái, có đầu mà không có đuôi, thành ra cũng dẫn đến thất bại liên miên, ngoài ra còn làm việc chậm chạp, lười biếng nhưng cứng đầu, không chịu thay đổi. Đây chính là lúc để bạn vươn lên phía trước, đừng để bản thân bị chìm dưới người khác, cũng không được để bản thân bị tụt dốc chỉ vì tư tưởng không được tân tiến. Nếu có cơ hội để thay đổi, hãy bước đến cánh cửa của sự đổi mới, đó chính là bước ngoặt hiếm có và đem đến cho bạn một cục diện mới, tầm nhìn mới. Nếu bạn luôn hướng về tương lai, bạn sẽ nhận thức tốt hơn, khi đó bạn không còn lạc hậu nữa, kèm theo đó chính là biết lắng nghe đâu là đúng, đâu là sai, tránh bị tiểu nhân thao túng. Còn nếu bạn vẫn sống quy cũ, gia trưởng thì chắc chắn mọi thứ sẽ suy tàn trong một thời điểm nào đó, khi đó có hối hận cũng vô ích. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Đà La 2
Sao Đà La (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về đố kỵ và thị phi. Quẻ này có phần nặng hơn vì mức độ thị phi đang ngày một tăng cao, cũng sẽ có hai sự kiện có thể diễn ra trong quẻ này. Một là bạn bị thị phi, người đời đố kỵ, ganh ghét thành ra bạn cứ phải lo giải quyết những vấn đề này, vô tình bị kéo vào vòng xoáy của sự thị phi, sống trong hận thù, trả đũa và quậy phá nhau. Hai là bạn gặp quá nhiều sự ngăn cản và trì hoãn kéo dài, muốn tiếp tục cũng khó mà ý chí cũng không đủ vững vàng, thiếu tính quyết đoán nên cứ để mọi thứ như vậy mà kéo dài, càng lúc càng lụi bại, kết thúc chắc chắn sẽ tồi tệ. Hướng giải quyết dành cho bạn chính là phải mặc kệ thị phi, dù ai nói gì thì bản thân mình phải hiểu rõ mình đang làm đúng, tập trung xử lý những vấn đề còn dang dở để không dẫn đến thất bại, né thị phi ra vì chúng có thể làm bạn xao lãng rất nhiều. Ngoài ra, quẻ này cũng không tốt đối với các mối quan hệ gia đình, bạn bè, dễ bị nói xấu hay không được đánh giá cao, cần tránh né những người có ý định xấu.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/a-xa-chiem-tinh-va-tu-vi-sao-da-la/, https://tarot vn/a-xa-chiem-tinh-va-tu-vi-sao-da-la/
(5★ | 902 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời