Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Quỷ

0 744
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Quỷ 1
Sao Quỷ

Sao Quỷ (Quỷ Tú – Quỷ Kim Dương) – Con Dê

Mạng: Kim

Ứng với chòm sao: Cancer (Cự Giải)

Thuộc quẻ: Hung

Từ khóa: Tiêu cực ~ Hiu quạnh ~ Đau buồn ~ Thương nhớ kỷ niệm cũ ~ Hoài niệm ~ Thời khắc đen tối ~ Bóng đêm tâm hồn ~ Tập trung vào nội tại ~ Năng lượng âm. 

Diễn giải: Đây là chòm sao chủ về năng lượng hướng đến bóng tối. Ta có thể hiểu đơn giản đó là năng lượng của đau buồn, khốn khó, quạnh hiu, cũ kỹ và tiêu cực. Quỷ Tú diễn tả một hiện thực không mấy tốt đẹp, khi mà mọi việc điều khó khăn, thất bại, gây đau buồn và tổn thương sâu sắc, ta sẽ không còn đủ tập trung để gầy dựng, phát triển gì cả, xung quanh bóng tối bao trùm cả con người ta. Những lúc thế này, đừng tìm cách trở nên vui vẻ hơn vì nó sẽ tạo sự mâu thuẫn trong bạn, cố đeo mặt nạ giả bộ vui tươi cũng không giúp bạn tốt hơn. Thay vào đó, bạn đừng làm gì cả, chỉ tập trung nhìn lại một quá trình, tự giao tiếp và làm việc với chính bóng tối của mình để hiểu được mình nên cố gắng hay buông bỏ, biết đâu bạn sẽ nhận ra được điều gì đó quan trọng hơn với mình. Nếu đã buồn thì chấp nhận bản thân đang buồn, không có gì phải che giấu nó cả.  

Phổ thơ: 

Quỷ tinh chiếu rọi khiến buồn thương,

Làm nhà chẳng ở, chủ nhân vong.

Cưới xin ngày ấy cần nên tránh,

Sao này chỉ lợi việc hiếu tang.

Vận dụng trải bài: Bóng tối của tâm hồn

Trải bài này dùng để làm việc với chính bóng tối của mình – bản ngã hay những chất chứa trong lòng của ta. Nếu bạn hiểu được ngôn ngữ của bóng tối, bạn sẽ biết mình phải làm gì để tìm lại niềm vui, chấp nhận bản thân đã từng có một thời gian đen tối như vậy.  

Trải bài gồm 4 lá bài:

Lá số 1: Hình ảnh đại diện cho “bóng tối” của bạn.  

Lá số 2: “Bóng tối” muốn nói với bạn điều gì?

Lá số 3: Những điều bạn cần phải trải qua cùng “bóng tối”.

Lá số 4: Lời khuyên dành cho bạn để nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời