Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Đê

0 673
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Đê 1
Sao Đê

Sao Đê (Đê Tú – Đê Thổ Lạc) – Con Cầy Hương (Văn Hóa Trung Hoa)

Mạng: Thổ

Ứng với chòm sao: Libra (Thiên Bình)

Thuộc quẻ: Hung

Từ khóa: Đề phòng ~ Cẩn thận ~ Nguy hiểm ~ Bảo vệ ~ An toàn ~ Tránh mạo hiểm ~ Có kế hoạch rõ ràng ~ Dự phòng tình huống nguy cấp ~ Kẻ hai mặt ~ Tiểu nhân ~ Chủ quan ~ Tìm kiếm lối ra. 

Diễn giải: Đây là chòm sao của sự an toàn. Việc bảo vệ bản thân là điều cần thiết vào lúc này vì nếu cứ ỷ y tự làm theo ý mình thì chắc chắn sẽ gặp hậu quả nặng nề, không nên làm gì thiếu kế hoạch, đặc biệt là tránh mạo hiểm vì nó sẽ kéo theo hệ quả xấu. Đê Tú thường rất xấu khi có sự xuất hiện của người khác vì chòm sao cho thấy nhân vật này hoàn toàn có khả năng làm hại bạn. Không nên tin tưởng hay chủ quan vào một ai đó hay tình huống nào đó quá nhiều, tất cả đều phải có sự chuẩn bị kỹ càng, có nhiều lối thoát cho bản thân là điều cần thiết.

Phổ thơ: 

Đê tinh rất xấu, phải đề phòng

Động thổ, hôn nhân dễ tai ương

Kinh doanh, ký kết hay chìm đắm

Xuất hành, xây cất – ngại đối phương.

Vận dụng trải bài: Dự phòng 

Trải bài này dùng để hiểu rõ bản thân đang có những gì và cần phải chuẩn bị những gì cho kế hoạch sắp tới. Hoặc bạn cũng có thể xem về những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai và cách để phòng trừ tai họa. 

Trải bài gồm 4 lá bài:

Lá số 1, 2: Tất cả những gì bạn đang có. (Điểm mạnh của bạn, nền tảng của bạn) 

Lá số 3, 4: Tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị. (Rủi ro của bạn, cách lên kế hoạch cho đúng đắn, cần chuẩn bị điều gì để đối phó với khó khăn).

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

 


(4.93★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời