Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Thiên Đồng

0 958

Thiên Đồng – ngây ngô trước những cám dỗ

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: hạnh phúc ~ đức hạnh ~ an yên và hòa bình ~ đứa trẻ bên trong ~ sự ngây thơ và vô tội ~ dễ bị dối lừa ~ tránh cám dỗ ~ mật ngọt chết ruồi ~ ung dung và tự tại ~ theo chiều gió cuốn ~ thuận theo tự nhiên ~ mù quáng ~ cất tiếng nói cá nhân ~ hành động thiết thực. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Thủy, là ngôi sao mang tính trẻ con. Dòng năng lượng mới mẻ và đầy tinh nghịch, thật sự rất dễ an yên và hạnh phúc nhưng cũng dễ gặp nhiều chuyện dối lừa từ thiên hạ. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Đồng 1
Sao Thiên Đồng (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về sự cám dỗ và lừa dối. Quẻ Dương được mô tả như một đứa trẻ rất yêu đời và ngây thơ, nhìn chung cuộc sống rất an nhiên và hạnh phúc, về sau sẽ được hưởng thọ tuổi già. Sở dĩ quẻ này hung là vì năng lượng trẻ con khá nhiều nên dễ nảy sinh tình trạng bị lừa gạt, cám dỗ và dễ sa ngã vào con đường xấu xa. Quẻ này khuyên bạn nên tránh bị dụ dỗ bởi những lời đường mật, nên cẩn thận khi gặp người lạ, đừng tin tưởng vào người khác quá nhiều. Ngoài ra, quẻ này cũng không có gì xấu, tỉ lệ bị lừa gạt cũng không nhiều hoặc sẽ vượt qua được. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Đồng 2
Sao Thiên Đồng (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự non trẻ và ung dung, tự tại. Thật ra quẻ Âm luôn trong tâm thế cực kỳ an yên, thoải mái, để dòng đời muốn xô đẩy cỡ nào cũng được. Cũng chính vì vậy mà tính phòng thủ dần bị đánh mất, không có khả năng bảo vệ bản thân, lại thêm tính chủ quan sẽ dễ dẫn đến những tình huống bị lừa gạt. Sao này cũng thể hiện sự non nớt trong lối sống và tư duy, mơ cao nhưng lại nghĩ quá đơn giản thành ra dễ thất bại. Điều quan trọng nhất của sao này chính là hãy tự đứng trên đôi chân của mình, hành động thiết thực và trưởng thành hơn, đừng phụ thuộc vào người khác và cũng đừng quá yếu đuối trước dòng đời nghiệt ngã.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời