Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Lương

0 858

Thiên Lương – hành trình gian nan nhưng phúc ấm tại mệnh

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: khó đoán trước ~ gian nan ~ khó khăn muôn trùng ~ không thuận lợi ~ tốt đẹp ở bước cuối cùng ~ chủ quan năng động ~ quản lý chặt chẽ ~ thành công đến rất lâu ~ trải qua nhiều gian nan ~ quy luật bù trừ ~ nhiệt tình cộng sự ngu dốt bằng sự phá hoại ~ sống có ích và xác định rõ bản thân là ai. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Thổ, là ngôi sao mang điềm lành nhưng thường hay thay đổi nên rất khó khăn trong thời gian tìm kiếm sự thành công. Khổ trước sướng sau là nội dung chính của sao này.  

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Lương 1
Sao Thiên Lương (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về hành trình khốn khó. Thiên Lương báo hiệu một hành trình cực kỳ khó dự đoán vì không cảm thấy cách nào thuận lợi, trong lúc đi thì liên tục gặp những thay đổi khó lường, không thể yên lòng cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, quẻ này được quản thúc bởi những quẻ khác nên từ hung có thể hóa thành cát, nếu biết cách xoay chuyển tình hình cộng thêm việc giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả viên mãn, đồng thời cũng giúp bạn gặt hái được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích. Tuy nhiên, chỉ là mức độ hung giảm nhẹ chứ không có nghĩa là tránh được tai ương, quẻ này vẫn có những khó khăn nhất định trên hành trình. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Lương 2
Sao Thiên Lương (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự phiền phức xuất phát từ bản thân. Quẻ này khi chuyển qua âm lại bắt đầu nhiệt tình hơn trong mọi việc, tuy nhiên, chính sự nhiệt tình đó lại thu hút rất nhiều rắc rối đến. Vì vậy, nếu muốn giúp đỡ người khác, hãy xác định rõ bản thân thật sự giỏi và có ích trong việc đó để khi giúp người khác thì cũng không vô tình phá hoại chuyện của họ. Thiên Lương âm thực chất cũng không quá xấu nhưng cũng không phải tốt, làm nhiều việc hậu đậu cũng không bị khinh khi hay ghét bỏ, nhưng vẫn sẽ dễ gặp rắc rối sau sự nhiệt tình không thành của mình trong một thời gian dài, được này thì mất kia, không có hơn nhưng cũng không bị mất.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời