Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Vị

0 731
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Vị 1
Sao Vị

Sao Vị (Vị Tú – Vị Thổ Trĩ) – Con Chim Trĩ

Mạng: Thổ

Ứng với chòm sao: Aries (Bạch Dương)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Vun đắp ~ Xây dựng thành tựu ~ Nền tảng vững chắc ~ Đi lên từng bước ~ Khởi đầu bằng những bước nhỏ nhất ~ Tránh nóng vội ~ Bay từ từ và càng lúc xa hơn ~ Thành công vào đúng thời điểm.  

Diễn giải: Đây là chòm sao thể hiện những cố gắng có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Thành công chỉ đến khi ta biết rõ ta nên cố gắng vì điều gì và bắt đầu xây dựng những nền tảng vững chắc để dễ vun đắp và phát triển về sau. Vị Tú là một ngôi sao có định hướng rõ ràng, hoặc nếu chưa có định hướng thì sẽ chọn tin vào số phận sẽ dẫn lối mình tìm kiếm chúng. Càng chuẩn bị kỹ càng, càng hiểu rõ đường đi nước bước thì chắc chắn một ngày nào đó cũng sẽ thành công. Tuy nhiên, đây là sự cố gắng từ từ, chậm rãi, bước từng bước, không vội vã và gấp gáp, nếu chọn những cách thúc đẩy thành công quá nhanh thì chắc chắn sẽ nhận lấy hậu quả đó là mọi thứ sẽ xáo trộn, bắt buộc phải làm lại từ đầu. Thôi thì chậm mà chắc, cơ hội chỉ đến đúng thời điểm bạn đã tích góp đủ cố gắng của mình. 

Phổ thơ:

Vị tinh: Phú quý với vinh hoa

Mọi việc hãy nên ráng sức ta.

Mua bán, xây nhà cùng cưới hỏi,

Công to, việc lớn rất thuận hòa. 

Vận dụng trải bài: Sức khỏe

Trải bài này dùng để phòng tránh bệnh tật, tựa như những bước chuẩn bị ban đầu để có thể giữ gìn sức khỏe cá nhân, không để cho bệnh tật lây lan và kéo dài. Trải bài này có thể áp dụng cho sức khỏe vật lý hoặc tinh thần.

Trải bài gồm 3 lá bài:

Lá số 1: Đại diện cho tình hình sức khỏe hiện tại. 

Lá số 2: Đại diện cho những căn bệnh có thể tồn tại. 

Lá số 3: Đại diện cho cách chữa trị, lời khuyên tổng quan. 

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời