Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Hỏa Tinh

0 731

Hỏa Tinh – ngọn lửa cứng rắn và hung tàn

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: mạnh mẽ ~ cứng rắn ~ hung dữ ~ tỏa sáng ~ rực rỡ ~ người nổi tiếng ~ sứ công phá đáng sợ ~ bị chối bỏ và xa lánh ~ hành động nghĩa hiệp ~ quang minh chính đại ~ cương trực ~ kiêu căng ~ lòng tự tôn ~ giải quyết theo cách ôn hòa ~ động lực để thay đổi ~ khống chế. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Hỏa, là ngôi sao đại diện cho tính cương trực, cứng rắn và mạnh mẽ. Đây chính là ngọn lửa rực sáng, có thể thiêu cháy tất cả những gì cản bước nó. Hỏa Tinh và Linh Tinh là một cặp.  

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Hỏa Tinh 1
Sao Hỏa Tinh (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về hiểm họa khôn lường. Quẻ này tựa như ngọn lửa hung tợn gặp ánh sáng mặt trời, đã rực rỡ nay còn cháy sáng hơn, đã mạnh lại thêm mạnh hơn, thành ra cứng quá hóa gãy. Nhìn chung đây là một quẻ thể hiện sự quang minh lỗi lạc, cương trực công chính nhưng lại quá ngang tàng, cứ khăng khăng là bản thân luôn đúng thành ra dễ bị xa lánh. Đôi lúc tỏa sáng quá cũng không tốt, do không ai chịu được sức công phá mang tính đầy rẫy sự đáng sợ này. Hãy suy nghĩ đơn giản, tịnh tâm và tìm hiểu cách để làm dịu sự “rực lửa” của mình, kết nối và hòa đồng sẽ hợp với ngọn lửa này hơn. Ngoài ra, số phận cũng dễ nổi tiếng, thành ra khó kiếm được bạn bè chân thật, mà nếu có thì cũng không biết cách để gìn giữ vì đôi lúc kiêu căng quá, mọi người chỉ muốn lợi dụng tài năng, tiếng tăm hơn là muốn gắn kết thật sự.

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Hỏa Tinh 2
Sao Hỏa Tinh (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về động lực. Quẻ này miêu tả một ngọn lửa đang rất dữ tợn thì bước vào ánh sáng điềm đạm của mặt trăng, được khống chế và điều khiển để trở thành một ngọn lửa có ích, nhưng mặt trăng chưa chắc có đủ năng lực để khống chế thì nguồn năng lượng của ngọn lửa sẽ bị tiêu thụ năng lượng một cách thiếu kiểm soát. Điều này chứng tỏ rằng Hỏa Tinh âm dù cát hay hung thì phụ thuộc vào mức độ kiểm soát vấn đề của bạn. Mặt trăng chiếu vào Hỏa Tinh không khí khái tựa như mặt trời, hoạt bát không đủ nhưng ổn định có thừa. Nếu quẻ này xuất hiện, bạn cần phải tìm kiếm động lực để trải nghiệm nhiều hơn, vì hiện tại bạn vẫn đang ổn định nhưng thiếu đột phá, vì vậy cần phải kiên trì và nghị lực để có thể thăng cấp về sau, mức kiểm soát ngọn lửa cũng tốt hơn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời